Khai trương khu nhà mẫu dự án The Hamptons Hồ Tràm

Hôm 01-04 vừa qua, tập đoàn Tanzanite International chính thức khai trương khu nhà mẫu thuộc dự án The Hamptons Hồ Tràm tại 65A Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ áp dụng mức giá bán ưu đãi nhất dành cho khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển trong đợt mở bán đầu tiên.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm sát biển

Tọa lạc tại khuôn viên rộng lớn khu Thảo Điền – quận 2, khu nhà mẫu dự án The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế theo tiêu chuẩn resort cao cấp đối với loại phòng Executive Suite một phòng ngủ rộng 61m2, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm thực tế về không gian sống trong nhà và hòa mình vào biển cả.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tài năng và chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới gồm Sala Design Group, 2050 Architectural+Planning và KKS International, dự án The Hamptons Hồ Tràm bao gồm 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 25 căn biệt thự hướng biển tuyệt đẹp, mang đến sự thoải mái, tiện nghi và an ninh cho chủ sở hữu thông qua lối vào biệt lập và cổng riêng bảo vệ. Với lối kiến trúc nhằm tối đa hóa nguồn ánh sáng mặt trời và hài hòa cùng thiên nhiên, The Hamptons Hồ Tràm chủ yếu được thiết kế với bề mặt kính nhằm tạo nên một không gian sống xanh mát, thoáng đãng và tràn đầy năng lượng cho từng ngõ ngách của căn hộ.

IMG_0196

Khu nhà mẫu dự án The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế theo tiêu chuẩn resort cao cấp

“Chúng tôi áp dụng yếu tố ‘Mang thiên nhiên vào cuộc sống’ khi thiết kế biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển nhằm tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất dành cho chủ sở hữu.”, ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch tập đoàn Tanzanite International chia sẻ.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm thành phố dưới 2 giờ lái xe trên trục lộ giao thông được đầu tư hoàn chỉnh, The Hamptons Hồ Tràm nổi bật với chất lượng đẳng cấp quốc tế mang tính thẩm mỹ cao cùng với nhiều tiện ích hiện đại. Dự án có thể xem là một trong những dự án đầy tiềm năng khi Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng đang trở thành điểm đến du lịch được tập trung phát triển, thu hút 16 triệu lượt khách du lịch, gấp 4 lần so với Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết.

Tại thời điểm này, tiềm năng đầu tư dài hạn vào dự án The Hamptons Hồ Tràm là rất lớn với khả năng sinh lời cao. Có thể giải thích rằng, quỹ đất mặt tiền biển Hồ Tràm có giới hạn – chỉ 14km, đồng nghĩa với nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng trở nên khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, dòng tiền thu được sẽ mang đến lợi nhuận đột phá cho những nhà đầu tư tiên phong.

Nội thất đầy đủ, cao cấp

Nội thất đầy đủ, cao cấp

Để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển trong dự án The Hamptons Hồ Tràm, tập đoàn Tanzanite International áp dụng chính sách giá bán ưu đãi nhất trong đợt mở bán đầu tiên, với mức giá khởi điểm từ VND 54.560.000/m2 ($2,480/m2) và VND 2.508.000.000/căn ($114.000/unit).

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua