Khách sạn La Residence Huế sẽ mang tên Azerai La Residence vào tháng 2

Khách sạn La Residence Huế sẽ chính thức mang tên Azerai La Residence, Huế với lễ khai trương chính thức dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng Hai năm 2019 sau khi các hạng mục nâng cấp cải tạo được hoàn thành

Tập đoàn khách sạn Azerai đang chuẩn bị khai trương khách sạn thứ hai tại Việt Nam. Đây cũng là khách sạn đầu tiên của tập đoàn tại cố đô Huế. Azerai La Residence, Huế là khách sạn thứ hai của Azerai sau khách sạn Azerai Cần Thơ vừa khai trương đầu năm nay.

Khách sạn Azerai La Residence Huế sẽ chính thức mang tên Azerai La Residence, Huế vào tháng 2/2019. Lễ khai trương chính thức sẽ được tổ chức sau khi các hạng mục nâng cấp cải tạo được hoàn thành. Với kế hoạch tái đầu tư; nâng cấp toàn diện sau hơn 13 năm hoạt động, La Residence sẽ mang đến một diện mạo và đẳng cấp hoàn toàn mới.

>> Xem thêm: Du lịch hè: Thăm nông trại hữu cơ Belcampo

Khách sạn có quy mô 122 phòng được tái thiết với nét thẩm mỹ tinh tế. Khách sạn Azerai La Residence sẽ khẳng định tiêu chí của tập đoàn: đơn giản; thanh lịch; đẳng cấp; sang trọng; giá cả phải chăng.

Azerai La Residence soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng. Tầm nhìn hướng sang những mái ngói cổ kính của kinh thành Huế; cột cờ Phu Văn Lâu uy nghi bên bờ bắc. Khách sạn cũng nằm gần Ga Huế và nhiều công trình kiến trúc thời thuộc địa Pháp dọc theo đường Lê Lợi.

Về kiến trúc, Azerai La Residence Huế gồm một tòa nhà kiểu thuộc địa. Nó vốn là dinh thự thống đốc Pháp được xây dựng từ những năm 1930. Bên cạnh đó còn có hai tòa nhà mới được xây dựng thêm năm 2005 theo cùng trường phái cổ điển. Kiến trúc mặt tiền hình vòng cung và những đường nét trang trí kẻ ngang kiểu hàng hải là minh chứng cho nghệ thuật kiến trúc art deco nổi tiếng.

>> Xem thêm: Escape: Alaska – Mảnh đất không dành cho người yếu tim

khach san Azerai La Residence 1

Tập đoàn khách sạn Azerai, thương hiệu hoàn toàn mới của huyền thoại Adrian Zecha

khach san Azerai La Residence 2

Soi bóng bên sông Hương thơ mộng với tầm nhìn hướng sang những mái ngói cổ kính kinh thành Huế

khach san Azerai La Residence 3

Azerai La Residence, Huế vốn là dinh thự thống đốc Pháp được xây dựng từ những năm 1930. Bên cạnh đó là hai tòa nhà mới được xây dựng thêm năm 2005 theo cùng trường phái cổ điển.

khách sạn Azerai La Residence 4

Khách sạn Azerai La Residence có kiến trúc mặt tiền hình vòng cung. Cùng những đường nét trang trí kẻ ngang kiểu hàng hải. Đây  là minh chứng cho nghệ thuật kiến trúc art deco nổi tiếng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua