GIẤC MƠ VỀ SEVILLE – THỦ PHỦ XỨ ANDALUSIA

Nơi đây có rượu và món tapas siêu ngon, với kho tàng văn hoá nghệ thuật mênh mông. Hãy cùng đắm mình trong giấc mơ về Seville.

Previous Next

Seville là thủ phủ xứ Andalusia, Tây Ban Nha. Thành phố này đứng đầu danh sách 10 địa điểm nên đến trong năm 2018. Thành phố thiết kế theo kiểu gothic, luôn mơ màng như  xứ sở cổ tích. Hãy cùng người mẫu Elena Matei đắm mình trong giấc mơ về Seville.

Dạo bước trên Seville cổ kính

Thành phố này có nhà thờ nổi tiếng là biểu tượng của thành phố. Nhà thờ đã được công nhận là nhà thờ kiểu gothic lớn nhất thế giới. Mỗi góc nhà thờ đều được trang trí tỉ mỉ, theo đúng lối kiến trúc gothic thuở xưa. Hãy lần bước trên đường phố Barrio Santa Cruz. Ngày xưa, đây là khu của người Do Thái. Các đường phố đan xen rối mắt, làm ta như lạc vào mê cung. Nhưng cũng vì thế mà đi dạo trong khu này trở thành thử thách lý thú.

Đừng quên Andalusia là quê hương của điệu nhảy sôi động flamenco. Những cô gái tay đeo lục lạc, lắc mình trong chiếc đầm màu đỏ, làm người xem bừng bừng nhiệt huyết. Nhât là khi trong tay ta là ly rượu truyền thống sherry wine.

Nhiếp ảnh gia Alberto Gonzalez đã tái hiện bầu không khí gothic của xứ sở lãng mạn trong bộ ảnh của mình: Giấc mơ về Seville.

>>>Xem thêm: Oscar de la Renta với cảm hứng Tây Ban Nha 

Ảnh: ALBERTO GONZALEZ
Chuên gia phong cách: DAVIS CARRASQUILLO
Trang điểm: Madeline Rouge.
Làm tóc: Autumn Suna. Trợ lý hình ảnh: Bryan Diaz
Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua