Nhà hàng & Bar Top of the Town – Điểm hẹn tuyệt vời cho ngày lễ Tình nhân

Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ tình nhân rồi! Nếu bạn vẫn chưa tìm được một "không gian cho riêng đôi ta" thì xin mới đến với Top of the Town

Lễ Tình nhân này bạn muốn dành tặng bất ngờ gì cho “nửa kia”? Có lẽ không có móng quà nào tuyệt vời hơn cùng người yêu thương mừng lễ tình nhân giữa khung cảnh tuyệt đẹp về đêm trên tầng cao thành phố và thưởng thức thực đơn năm món hảo hạng tại nhà hàng & bar Top of the Town trên tầng thượng khách sạn Windsor Plaza vào đêm 14 tháng Hai.

Với tầm nhìn 360 độ bao quát khung cảnh thành phố hiện đại nhất Việt Nam và thực đơn tự chọn mang phong vị quốc tế, cùng các dòng vang ngoại nhập đẳng cấp, nhà hàng Top of the Town là điểm đến hoàn hảo cho tất cả những dịp tiệc tùng sang trọng, những bữa tối lãng mạn, hay tiệc đặt riêng theo yêu cầu. Quầy bar trên ban công tầng thượng lộng gió là địa điểm lý tưởng để thưởng thức nhịp sống sôi động, sảng khoái cùng đông đảo người dân thành phố và du khách lịch quốc tế.

top of the town

Không gian lãng mạn và sang trọng, thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò

top of the town

Top of the Town hiện là điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ Sài thành

Đêm tình nhân tại Top of the town

Thực đơn lễ tình nhân dành cho 2 người có giá 999.000++. Thực đơn có năm món ăn ấm nồng hương vị yêu thương. Bao gồm gỏi bưởi tôm càng; mực nhồi bách hoa và chả nghêu; súp tóc tiên hải sản; gà nướng ống tre và bánh mousse dâu.

>>> Xem thêm: Các bộ phim bạn nên xem trong Valentine

top of the town

Thực đơn Lễ tình nhân dành cho 2 người có giá 999.000++ gồm năm món ăn ấm nồng hương vị yêu thương gồm: gỏi bưởi tôm càng; mực nhồi bách hoa và chả nghêu; súp tóc tiên hải sản; gà nướng ống tre và bánh mousse dâu.

Nhà hàng & bar Top of the Town có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Đây là địa điểm lý tưởng cho các dịp kỷ niệm; hẹn hò lãng mạn hay những buổi họp mặt đặc biệt. Với thực đơn độc đáo và đa dạng cùng các loại rượu nổi tiếng thế giới, Top of the Town chắc chắn mang đến một buổi tối khó quên.

ĐỊA CHỈ

Tầng 25, Khách sạn Windsor Plaza
18 An Dương Vương
Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua