The Yên Concept truyền cảm hứng sống xanh trong Greenweek

Kỉ niệm 2 năm thành lập, The Yên Concept đã tổ chức sự kiện Greenweek nhằm truyền cảm hứng cho mọi người về lối sống xanh.

Trong khuôn khổ của Greenweek, nổi bật nhất là buổi talkshow “Detox your mind, detox your life”. Với buổi talkshow này, Yên hi vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời có thể giúp khách mời thanh lọc cơ thể, tinh thần, cuộc sống. Cuối cùng là tìm lại được giá trị cân bằng của chính mình.

Các diễn giả của talkshow

Diễn giả đầu tiên là Helly Tống, người sáng lập The Yên Concept. Một trong những chia sẻ tâm đắc của cô trong Greenweek vừa rồi là hãy “Be normal”. Theo Helly Tống, chúng ta nên chậm lại để lắng nghe và kết nối với con tim. Từ đó, chúng ta mới hiểu rõ giá trị bản thân và là chính mình. Chỉ khi là chính mình, bạn mới thực sự tỏa sáng.

Không chỉ đi đầu trong việc xây dựng phong cách cá nhân và có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang, diễn giả Bùi Việt Hà – Life & Style Coach – cũng là một tâm hồn xanh và yêu thiên nhiên. Chị chia sẻ, việc thiền định không nhất thiết phải giới hạn khái niệm thành việc ngồi một chỗ. Cụ thể hơn, hoạt động yêu thích nhất giúp chị nhìn lại chính mình sau một ngày dài đó là “đi bộ”.

Chị Hải Yến – Founder của Nâu Nâu kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn bị áp lực đè nặng. Nhưng ở chị luôn toát lên cảm giác an yên. Chị chia sẻ: “Việc con người lạm dụng điện thoại hiện nay xuất phát từ nhu cầu muốn kết nối với nhau. Tiếc thay, smartphone lại là cách dễ dàng nhất để thực hiện điều đó. Thế là con người dễ lầm tưởng và dẫn đến lạm dụng.”

Nhưng bên cạnh đó, con người cần hiểu rõ khái niệm sự kết nối không chỉ quy hẹp như vậy. Mà nó còn bao gồm việc kết nối với thiên nhiên và với con người. Quan trong hơn cả, chính là kết nối với chính mình.

Một số hình ảnh của buổi Talkshow tại The Yên Concept

 

yen-03 yen-04 yen-05 yen-06
yen-07

Ba vị diễn giả (từ trái sang): diễn giả Bùi Việt Hà – Life & Style Coach; diễn giả Helly Tống – Founder Yên; diễn giả Huỳnh Hải Yến – Founder NauNau và khách mời

yen-08

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm