Thanh Hằng nổi giận chấn chỉnh thí sinh The Face 2018

Trong đoạn teaser mới nhất của “The Face Vietnam 2018” tại vòng casting ở Thủ đô Hà Nội, Mentor Thanh Hằng đã rất tức giận và đưa ra những quan điểm vô cùng đanh thép để chấn chỉnh thái độ sống thiếu tôn trọng của một thí sinh.

The Face 2018 Vietnam đã trải qua 2 vòng sơ tuyển khốc liệt tại hai miền Nam – Bắc. Nhiều thí sinh tiềm năng, có tố chất trong nghề mẫu cùng với ngoại hình nổi trội đã được phát hiện. Tuy nhiên, bên cạnh những thí sinh sáng giá cũng có những trường hợp đang tiếc. Tiêu biểu là một thí sinh có quan điểm và thái độ sống không đúng đắn, thiếu chuẩn mực. Điều này đã khiến cho Mentor Thanh Hằng tức giận.

>>> Xem thêm: Siêu mẫu Thanh Hằng – Giám khảo cuối cùng lộ diện của The Face 2018

Sự việc xảy ra trong trailer mới nhất của chương trình. Thí sinh Huyền Trang đã thực hiện phần thi catwalk với trang phục tự chọn. Sau đó, khi đứng trước các vị Huấn luyện viên, cô bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.

Huyền Trang đang trong tâm thế là một thí sinh dự thi và còn rất nhiều điều cần học hỏi. Nhưng cô đã có những lời lẽ có phần thiếu tôn trọng đối với các vị Huấn luyện viên. Mentor Thanh Hằng ngay lập tức có những động thái chấn chỉnh thái độ của Huyền Trang. Siêu mẫu cho rằng nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp. Điều này cũng tương đương với ý nghĩa trước chữ tài năng thì cần đặt để đúng chỗ chữ thái độ.

Vị huấn luyện viên này gay gắt hơn: “Em quá mất bình tĩnh. Khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?”. Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

the-face-2018-1

Thí sinh Huyền Trang – người đã làm mentor Thanh Hằng nổi giận vì thái độ không đúng mực của bản thân

the-face-2018-2

Mentor Thanh Hằng The Face 2018 nổi giận và chấn chỉnh thái độ của thí sinh

>>> Xem thêm: Mentor thứ 2 của The Face Vietnam 2018 – Diễn viên Minh Hằng

Thể hiện cá tính tại một sân chơi có sự cạnh tranh cao như The Face là việc cần thiết. Tuy nhiên, nên giữ thái độ tôn trọng và đúng mực khi đứng trước các vị Huấn luyện viên. Một người với một thái độ sống tích cực, luôn cầu thị và sẵn sàng học hỏi những bậc đi trước vẫn luôn được đánh giá cao hơn một người có thái độ sống cực đoan. Trước những diễn biến căng thẳng và gay gắt như thế, liệu thí sinh Huyền Trang có dễ dàng nhận được sự chấp thuận của các vị huấn luyện viên để bước tiếp vào vòng trong? Đây mới chỉ là một phần của sự thú vị và kịch tính trong tập sau. Hãy đón xem và khám phá The Face Vietnam 2018.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua