Xem tử vi tháng 8 – 2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 8 của bạn cùng Bazaar Việt Nam, hãy cùng xem vận mệnh Tài chính, tài vận, tình duyên, sức khỏe của bạn trong tháng 8 rực rỡ này nhé!

Tu-vi-12-con-giap

TUỔI TÝ (Sinh năm 1960, 1972, 1984)

Xem tử vi tháng 8 của người tuổi tý cho thấy vận trình có dấu hiệu khởi sắc. Tháng này những người tuổi Tý có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp có những tiến triển khả quan. Bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh cùng với khối lượng công việc không hề nhỏ, nhưng với bản lĩnh và sự lanh lợi, bạn vẫn đủ tỉnh táo để giải quyết mọi việc tốt đẹp.

♦ Tài vận tháng này khá khởi sắc. Chính tài và Thứ tài đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên do có kiếp tài chi phối nên bạn phải chi tiêu nhiều khoản. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh bi thâm hụt tài chính và tiêu tốn vào các khoản không đâu.

♦ Vận trình tình cảm tháng này đi vào giai đoạn ổn định hơn tháng trước. Đôi bên đã hóa giải được những hoài nghi, hiểu lầm.

Sức khỏe vẫn chưa cải thiện hơn với tháng trước. Nên chú trọng tẩm bổ cơ thể.

TUỔI SỬU (Sinh năm 1961, 1973, 1985)

Sang tháng 8, vận trình của người tuổi Sửu có những biến chuyển tốt đẹp. Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng và áp lực công việc không nhỏ. Bạn chớ vội lo lắng vì kèm theo đó là nhiều cơ hội cho sự nghiệp. Chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn. Tháng này bạn nên dốc tâm dốc sức, tập trung tinh thần và sức lực làm việc để hiệu quả công việc được nâng cao.

Tài vận tháng này bình ổn. Mặc dù bạn dành nhiều tâm sức cho công việc nhưng vạn sự khởi đầu nan. Thời gian này bạn chưa có được thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

♦ Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm.

♦ Sức khỏe tháng này của những người tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại.

TUỔI DẦN (Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986)

Xem tử vi tháng 8 cho thấy vận trình của người tuổi Dần có phần suy giảm. Công việc gặp một số trở lực, khó khăn. Cần thận trọng khi làm việc cũng như đề phòng các mối quan hệ để tránh chuyện thị phi. Trong công việc cần tập trung cao độ, tránh chuyện bao đồng thì mới tránh được những rắc rối.

♦ Tình hình tài chính tháng này của bạn tương đối khả quan. Các hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao. Tháng này có hiện tượng phá tài nên bạn cần quản lý chi tiêu chặt chẽ để tránh “vung tay quá trán”.

♦ Phuơng diện tình cảm của bạn tháng này không được lý tưởng. Vợ chồng không hiểu nhau nên xảy ra cãi vã. Mối quan hệ với người thân cũng có phần xa cách.

♦ Sức khỏe có phần giảm sút. Bạn dễ mắc các chứng bệnh do thay đổi thời tiết.

TUỔI MÃO (Sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987)

Sang tháng 8, vận trình của người tuổi Mão có phần kém sắc hơn. Tinh thần làm việc giảm sút và bạn có thể gặp bế tắc trong cách điều hành. Người tuổi Mão cần tập trung cao độ trong công việc, không nên lơ là, xao nhãng tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để nâng cao hiệu quả công việc.

♦ Tình hình tài chính tháng này duy trì ở mức ổn định. Vận may tiền bạc của người tuổi Mão tháng này không nhiều nên đừng trông chờ vào các trò may rủi.

♦ Vận trình tình cảm tháng 8 không được khởi sắc. Quan hệ vợ chồng không suôn sẻ vì các vấn đề tiền bạc, con cái nên dễ dẫn đến cãi vã, bất hòa. Đôi bên cần lựa lời để đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

♦ Tình hình sức khỏe của bạn tháng này không lý tưởng, dễ mắc các bệnh vặt.

TUỔI THÌN (Sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988)

Tháng 8 là tháng tam hợp với những người tuổi Thìn nên vận trình của bạn khởi sắc trông thấy. Bạn là người quyết đoán, nghĩ được làm được nên một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng hoàn thành. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chu đáo cho tất cả công việc nửa cuối năm 2018 thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiến tới thành công một cách dễ dàng hơn.

Tài vận tháng này cũng vô cùng sáng sủa, có nguồn thu nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều chi tiêu bất ngờ nên cần có sự chuẩn bị trước.

♦ Chuyện tình cảm cũng được vun đắp, củng cố, đôi bên yêu thương mặn nồng.

♦ Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu… Cần chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể trạng.

TUỔI TỴ (Sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989)

Vận trình tháng 8 của người tuổi Tỵ có đôi chút bất ổn. Công việc của bạn sẽ phải đối diện với một số trở lực. Bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến con người. Nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng và chuẩn bị chu đáo.

♦ Tài vận tháng này có thăng trầm bất ổn, nhất là Thứ Tài. Nên tránh việc đầu tư trong khoảng thời gian này.

♦ Vận trình tình cảm tháng 8 cũng chưa có nhiều khởi sắc. Những người độc thân tưởng chừng tìm được nửa kia ưng ý nhưng lâu ngày cũng nảy sinh tâm lý chán chường. Đời sống hôn nhân có đôi chút trục trặc do áp lực từ công việc và tài chính.

♦ Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý ăn uống khoa học, ngủ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

TUỔI NGỌ (Sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990)

Vận trình tháng 8 của người tuổi Ngọ có phần giảm sút. Công việc phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, làm gì cũng cần sự kiên trì đến cùng thì mới mong gặt hái được kết quả tương xứng.

♦ Tài lộc tháng này có phần ảm đạm. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng bạn phải chi tiêu khá nhiều khoản nên khó có thể tích lũy. Những người tuổi Ngọ nên cân nhắc vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí.

♦ Về tình cảm tháng này những người tuổi Ngọ nên sẵn sàng cho những thay đổi bất ngờ trong đời sống tình cảm của mình.

♦ Sức khỏe trong tháng 8 của người tuổi Ngọ không có gì bất ổn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tránh tham gia các hoạt động thể chất quá nặng và mạo hiểm.

TUỔI MÙI (Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991)

Sang tháng 8, những người tuổi Mùi có cát tinh cao chiếu nên tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán. Bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng để tạo ảnh hưởng đến tương lai. Tháng này vận quý nhân của bạn cũng khá vượng nên khi cảm thấy khó khăn, bế tắc, đừng ngại ngần mở lời nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ.

Tài vận của người tuổi Mùi đang trên đà khởi sắc, tuy nhiên cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp hoặc kinh doanh.

♦ Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên, gượng ép chỉ khiến cả hai không vui. Nếu phát hiện thấy tình cảm không còn, đừng níu kéo, hãy giải phóng cho cả hai.

♦ Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để phát hiện các nguy cơ bệnh tật.

TUỔI THÂN (Sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992)

Sang tháng 8, tuổi Thân đương đầu với Thái tuế nên vận trình có nhiều biến động. Bạn có thể chuyển việc mới hoặc thay đổi nơi ở trong thời gian này. Công việc sẽ gặp phải một số khó khăn, áp lực đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới thành công.

♦ Tháng này có dấu hiệu hao tài nên bạn cần chú ý trong việc lên kế hoạch chi tiêu, tránh những khoản chi quá tay.

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thân tháng này khá lý tưởng. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

♦ Sức khỏe: bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp.

TUỔI DẬU (Sinh năm 1957, 1969, 1981)

Theo như tháng trước, vận trình của người tuổi Dậu tháng này có phần kém sắc. Trong công việc phát sinh một số mâu thuẫn, tranh chấp đòi hỏi người tuổi Dậu phải khéo léo xử lý. Nếu tập trung làm việc, bỏ ngoài tai những lời thị phi và không tỏ thái độ phán xét, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc và có kết quả xứng đáng.

♦ Vận trình tài lộc tháng này không có nhiều khởi sắc. Cần phải tính toán kỹ càng nếu có ý định cho người khác vay tiền. Bạn cần quản lý túi tiền của mình thật chặt.

♦ Tình cảm tháng 8 của bạn khá êm đẹp, vợ chồng thuận hòa. Các cặp đôi tình cảm mặn nồng có thể tính tới chuyện lâu dài. Những người độc thân vượng vận đào hoa nên đi đâu cũng được chú ý.

♦ Sức khỏe có chút bất ổn trong tháng này nên cần chú ý chăm sóc bản thân.

TUỔI TUẤT (Sinh năm 1958, 1970, 1982)

Vận trình tháng 8 của người tuổi Tuất có phần đi xuống. Công việc có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc đi xuống. Bạn cần phải mau chóng sốc lại tinh thần làm việc, chứng minh năng lực của mình trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

♦ Vận trình tài lộc tháng này không mấy sáng sủa. Trong tháng phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ nên cần dự tính chu đáo. Các hoạt động đầu tư kinh doanh nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng nên quá lớn.

Tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu đôi bên có những mâu thuẫn thì đây là thời gian thích hợp để hòa giải. Chú ý lời ăn tiếng nói thì mối quan hệ trong gia đình sẽ được cải thiện đáng kể.

♦ Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo lắng. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến thể trạng có phần suy yếu.

TUỔI HỢI (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Xem tử vi tháng 8, người tuổi Hợi đối mặt với không ít vấn đề trong công việc. Chủ yếu liên quan đến con người. Làm việc trong môi trường tập thể khó tránh khỏi những lúc căng thẳng. Vì vậy, bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi trong công việc.

♦ Tình hình tài chính có những biến động lớn, nên cẩn trọng khi có ý định đầu tư mạo hiểm hoặc kinh doanh lớn. Tháng này chưa phải là thời gian thích hợp.

♦ Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, không thể cưỡng cầu mà tìm được hạnh phúc.

Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Bạn cần chú ý đến hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ăn đồ mặn để giảm áp lực cho thận.

Xem lại tử vi của tháng 7-2018Tử 12 con giáp, tử vi vui hằng ngày

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận