Xem tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2018

Xem tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2018 để biết tài vận, tình cảm và sức khoẻ thế nào trong tháng 9 này nhé

Trang sức Bvlgari-07

TUỔI TÝ – (Sinh năm 1960, 1972, 1984)

Tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2018 của người tuổi Tý khá biến động. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những sự thay đổi sắp tới. Công việc có phần vất vả đòi hỏi bạn phải cố gắng. Tháng này người tuổi Tý có khá nhiều cơ hội thăng tiến nhưng cũng phải năm lần bẩy lượt mới thuận thông. Công việc cuối tháng dồn dập nên đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để giải quyết.

Tài vận tháng 9 ở mức trung bình. Tình hình kinh doanh cũng có tiến triển nhưng không được lý tưởng như tháng trước. Người tuổi Tý nên cân nhắc kỹ càng khi chọn bạn hợp tác làm ăn.

Phương diện tình cảm không có điều gì đáng bận lòng. Vợ chồng đôi lúc có lời qua tiếng lại nhưng không gây ảnh hưởng xấu.

Sức khỏe không đáng lo ngại. Áp lực tinh thần khiến bạn uể oải, thiếu sức sống.

TUỔI DẦN (Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986)

Vận trình tháng 9 của người tuổi Dần có những chuyển biến tích cực. Bên cạnh được quý nhân trợ giúp, người tuổi Dần tháng này cũng cố gắng nỗ lực hết mình. Với sự chuẩn bị kỹ càng, tinh thần làm việc hăng hái nên công việc, sự nghiệp tháng này có nhiều biến chuyển tích cực.

Tài lộc tháng 9 khởi vượng. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn. Nếu có mối đầu tư thì bạn đừng quá do dự kẻo mất cơ hội.

Vận trình tình cảm tháng này cũng suôn sẻ. Tình cảm lứa đôi vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng thuận hòa, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. Những người độc thân vận đào hoa vượng, đi đâu cũng có người để mắt tới.

Về phương diện sức khỏe không gặp điều gì quá nghiêm trọng. Chú ý trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình tránh trường hợp ngộ độc thực phẩm.

TUỔI THÌN (Sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988)

Với Nhị Hợp Thái Tuế, vận trình tháng 9 của người tuổi Thìn vô cùng hanh thông. Công việc tiến triển thuận lợi theo đúng dự kiến của bạn. Chỉ cần cố gắng, kiên trì đến cuối bạn sẽ hưởng được thành quả xứng đáng. Một số tiểu nhân ganh tị, quấy phá nhưng với sự trợ giúp của quý nhân, mọi rắc rối sẽ được hóa giải, bạn không cần quá lo lắng.

Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định, các khoản thu chi cân đối. Có nhiều cơ hội kinh doanh đầu tư đến với bạn tháng này, nên biết nắm bắt cơ hội, đánh nhanh thắng nhanh, do dự dễ khiến cơ hội vuột mất.

Tình cảm: trong nhà có hỷ sự, không khí gia đình đầm ấm, thuận hòa. Mọi mâu thuẫn, muộn phiền trước kia đều được hóa giải.

Tinh thần phấn khởi nên sức khỏe cũng được cải thiện hơn trước khá nhiều.

TUỔI SỬU (Sinh năm 1961, 1973, 1985)

Vận trình tháng 9 của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh mẽ. Tam hợp quý nhân phù trợ, cát tinh cao chiếu. Công việc tiến triển thuận lợi. Tháng này, người tuổi Sửu nhận được khá nhiều tin vui trong công việc. Tuy nhiên cũng nên đề phòng tiểu nhân ganh ghét, quấy phá.

Tài lộc tháng này khởi sắc. Cả Chính tài và Thứ tài đều có thu hoạch nhất định. Chỉ cần biết đúng điểm dừng trong đầu tư, tránh tham thì thâm.

Nhân duyên với người khác giới vô cùng tốt đẹp. Đôi lứa mặn nồng và có thể tính tới chuyện hôn nhân lâu dài. Tháng này cũng là thời điểm để các cặp vợ chồng chia sẻ, giúp hóa giải mâu thuẫn, căng thẳng trước kia.

Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại ngoài việc chú ý đi lại cần cẩn thận.

TUỔI MÃO (Sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987)

Tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2018 cho thấy vận trình của người tuổi Mão có phần giảm sút do tinh thần làm việc xuống dốc. Cần phải sốc lại tinh thần và suy nghĩ tích cực hơn. Thời gian này là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch và sắp xếp lại thời gian, công việc. Lấy ổn định làm trọng, chớ vội vàng mà hỏng việc.

Tài vận tháng này ở mức trung bình, không thích hợp đầu tư dù lớn hay nhỏ. Đây là thời gian để người tuổi Mão cân nhắc, tính toán thiệt hơn trước bất kỳ một cơ hội đầu tư nào mở ra trong thời gian này.

Tình cảm trong tháng không có tiến triển mới. Các cặp đôi đang yêu nhau gặp đôi chút trục trặc do cả hai đều có cái tôi quá lớn. Bạn cần nhìn lại bản thân mình và suy nghĩ kỹ trước khi cất lời trách móc.

Sức khỏe tháng này ổn. Bạn nên duy trì thói quen ăn uống tốt và tập thể thao.

TUỔI TỴ (Sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989)

Tháng 9 của người tuổi Tỵ được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình có chiều hướng khởi sắc rõ rệt. Đây là thời điểm để bạn tiến hành các công việc quan trọng, tỉ lệ thành công sẽ khá cao. Mọi rắc rối trong công việc dần được giải quyết. Tài vận có chuyển biến tích cực. Chính tài và Thứ tài đều có dấu hiệu tăng nhẹ. Tuy nhiên Thứ tài có vẻ không ổn định nên bạn cần cẩn trọng trong các quyết định đầu tư.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ như mong muốn. Các cặp đôi có thể gặp bất hòa do không có sự thấu hiểu lẫn nhau. Những người độc thân nên tìm hiểu kỹ đối phương, tránh rơi vào tình trạng tình tay ba không mong muốn.

Sức khỏe nên duy trì thói quen ăn uống tốt, tập thể thao đều đặn. Ngoài ra, bạn cần cân bằng cảm xúc để cải thiện sức khỏe.

TUỔI NGỌ (Sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990)

Sang tháng 9 vận trình của người tuổi Ngọ vẫn còn vướng một số trở lực khiến đôi lúc bạn phải đối diện với một số sự cố bất ngờ. Các mối quan hệ xung quanh có vẻ phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo để tránh việc mất bạn thêm thù.

Tình hình tài chính vẫn chưa có nhiều khởi sắc, cần có thời gian để phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào Chính tài nên đừng quá tham công tiếc việ mà ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Cần cẩn trọng với các quyết định đầu tư.

Vận trình tình cảm tháng này có dấu hiệu đi xuống. Vợ chồng có những bất hòa khó giải quyết đòi.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ có phần giảm sút. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, tĩnh dưỡng cơ thể.

TUỔI MÙI (Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991)

Vận trình tháng 9 của người tuổi Mùi ở mức trung bình, không có nhiều điều đáng chú ý. Bạn cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh bị lợi dụng sơ hở. Sự tin tưởng nên dừng ở mức độ vừa phải. Hãy luôn nghĩ ra một con đường riêng cho mình. Với lối đi khác biệt, bạn sẽ sớm chạm tới thành công.

Tài vận tháng này có dấu hiệu giảm sút do chi tiêu quá tay. Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nếu muốn dư giả về tài chính.

Tình cảm: người tuổi Mùi dễ có sự ghen tuông, nghi ngờ trong tháng 9. Hoài nghi là liều thuốc độc có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Nếu gặp bất cứ điều gì hãy trao đổi với đối phương để xử lý.

Thể trạng của người tuổi mùi tháng này khá tốt, không có gì đáng lo ngại.

TUỔI DẬU (Sinh năm 1957, 1969, 1981)

Tháng này vận khí của người tuổi Dậu hanh thông. Tuy nhiên, bạn bị vướng Thái tuế nên vận trình của người tuổi Dậu ở mức trung bình, không có nhiều đột phá bất ngờ. Công việc tiến triển thuận lợi.

Tài lộc tháng này có phần khởi sắc, kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu chi cân đối. Bạn có thể tích lũy một khoản kha khá cho các dự định tương lai.

Tình cảm: Tuy cuộc sống lứa đôi không có những mâu thuẫn nghiêm trọng nhưng chính sự bình ổn đôi khi lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Cả hai nên trao đổi thẳng thắn để tìm cách hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe tháng này không có gì đáng chú ý. Bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ và bỏ thói quen ăn đêm để tránh tăng cân.

TUỔI HỢI (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2018 của người tuổi Hợi khá thuận lợi, hầu như không gặp trở ngại nào quá lớn. Công việc có lúc dễ dàng, có lúc khó khăn. Tuy nhiên, bạn là người thông minh nên luôn biết điều chỉnh và giải quyết công việc một cách dễ dàng.

Tình hình kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận thu về khá lớn. Chính tài và Thứ tài đều khởi sắc mạnh mẽ.

Tình yêu có dấu hiệu thăng hoa, vận đào hoa nở rộ mang đến nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Đời sống vợ chồng hòa hợp. Vợ chồng có thể tính tới chuyện sinh thêm con cái. Người độc thân có thể tính chuyện hôn nhân.

Tình hình sức khỏe tháng này của người tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Người bệnh nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì càng khỏe mạnh.

BÀI: YẾN NHI

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận