HOROSCOPE: XEM TỬ VI THÁNG 10 CỦA 12 CON GIÁP

Hãy xem ngay tử vi tháng 10 của 12 con giáp để biết vận trình của mình tốt xấu ra sao

Tu-vi-12-con-giap

TUỔI TÝ (Sinh năm 1960, 1972, 1984)

Vận trình tháng 10 của người tuổi Tý khá ổn, công việc tiến triển tốt, có quý nhân trợ giúp. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa. Mặc dù có điềm báo tiểu nhân quấy phá nhưng không ảnh hưởng, bạn luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

Tài lộc tháng này của người tuổi Tý có phần sáng sủa. Thứ tài khởi phát mạnh mẽ, có nhiều cơ hội đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận. Cần quyết đoán và sáng suốt lựa chọn thì sẽ nắm chắc được cơ hội thành công. Nên hạn chế cho vay, tránh tình trạng một đi không trở lại.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý tháng này khá tươi sáng. Đây là thời gian lý tưởng cho các cặp đôi hâm nóng tình cảm. Vận đào hoa của người độc thân cũng vô cùng sáng sủa.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Nên chú ý chăm sóc bản thân, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

TUỔI SỬU (Sinh năm 1961, 1973, 1985)

Vận trình tử vi tháng 10 của người tuổi Sửu hết sức khả quan. Sang tháng 10, người tuổi Sửu vượng quý nhân, đi đâu cũng có người chào đón, giúp đỡ nhiệt tình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa. Đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện những dự định.

Tài lộc tháng này cũng khả quan, tuy nhiên cũng cần suy xét trước các quyết định đầu tư. Đầu tư phù hợp sẽ mang về lợi nhuận tối ưu. Một điều cần lưu ý cho người tuổi Sửu tháng này là cần phải biết tiết chế lòng tham để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Tình cảm tháng này khá êm đềm, mặc dù đôi bên có lúc xảy ra chút mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng. Quan trọng là bạn nên học cách nhượng bộ, trao đổi thẳng thắn với đối phương.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Sửu ổn định. Bạn nên bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng cho mắt để bảo vệ thị lực.

TUỔI DẦN (Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986)

Sang tháng 10, người tuổi Dần có Tam Hợp cục che chở, vận khí vô cùng vượng nên mưu sự bất cứ điều gì đều dễ thành. Tháng này người tuổi Sửu nên ưu tiên các dự án lớn, quan trọng, tỉ lệ thành công khá cao. Trong quá trình làm tất nhiên sẽ gặp một số trở lực nhưng đều không đáng lo ngại. Với bản lĩnh của mình, bạn có thể dễ dàng vượt qua.

Tài lộc tháng này của bạn dồi dào. Cả Chính tài và Thứ tài đều vượng, vì thế mang lại cho bạn nhiều nguồn thu nhập.

Tình cảm tháng này duy trì ở mức hài hòa. Người bạn đời giống như một điểm tựa giúp bạn phấn đấu cho những dự định tương lai. Đối với những người độc thân, nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương vì cơ hội nằm trong tay bạn.

Về sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn.

TUỔI MÃO (Sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987)

Trong tháng này tuổi Mão có Nhị hợp, vận khí vượng mang lại sự thuận lợi cho người tuổi Mão cả về công việc lẫn tình cảm. Mặc dù công việc gặp phải một số trở lực nho nhỏ nhưng với sự thông minh, khéo léo của mình, người tuổi Mão vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Khi đưa ra bất kỳ quyết định gì, bạn cần chú trọng tầm nhìn xa, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cơ hội lớn hơn sau này.

Tài vận tháng này của người tuổi Mão khởi vượng. Thứ tài phát khởi mạnh mẽ. Đây là thời gian thích hợp để đầu tư, kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản. Tuy nhiên cũng cần biết tiết chế lòng tham.

Vận trình tình cảm đơm hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe tháng này của bạn ổn định. Bạn cần chú ý trong vấn đề đi lại.

TUỔI THÌN (Sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988)

Tử vi tháng 10 của người tuổi Thìn có đôi chút giảm sút so với tháng trước do ảnh hưởng của cục diện tương xung. Công việc đôi lúc phải đối diện với khó khăn, áp lực. Tuy nhiên với sự thông minh và linh hoạt của mình, bạn có thể giải quyết mọi việc êm xuôi. Thời điểm này bạn cần tránh ôm đồm quá nhiều việc.

Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Bạn cần chú ý đến quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, có như vậy kinh doanh mới khởi sắc.

Tình cảm: Một phần do áp lực công việc và sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của bạn tháng này. Đừng để cảm xúc cá nhân chi phối bạn quá mạnh, hãy sớm lấy lại ưu thế để làm chủ mọi tình huống.

Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên tinh thần có phần suy sụp, áp lực không được giải tỏa. Bạn hãy nghỉ ngơi và đi du lịch.

TUỔI TỴ (Sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989)

So với tháng trước, vận trình của người tuổi Tỵ tháng này có phần giảm sút. Công việc gặp phải cạnh tranh và có dấu hiệu tiểu nhân muốn hãm hại. Mặc dù công việc hợp tác làm ăn ban đầu có phần không suôn sẻ, nhưng càng về sau càng thuận lợi. Cần chú ý lựa chọn đối tác một cách kỹ lưỡng, cân nhắc cả về vấn đề đạo đức và tiềm lực tài chính.

Tài vận tháng này không có nhiều biến động. Kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Bạn nên cẩn thận với các cơ hội đầu tư khá dễ dàng vì mức độ sinh lời đi kèm với rủi ro.

Vận đào hoa của người tuổi Tỵ tháng này khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm nửa kia, có lợi cho các cặp đôi tính chuyện kết hôn.

Sức khỏe ổn định, tuổi Tỵ không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh.

TUỔI NGỌ (Sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990)

Bước sang tháng tam hợp, vận trình của người tuổi Ngọ bừng sáng. Một khi đã quyết tâm làm gì, bạn sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cộng thêm với đôi chút may mắn từ vận trình. Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô công việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm.

Thời điểm này tuổi Ngọ được Tài Tinh cao chiếu, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các hạng mục kinh doanh, đầu tư.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ cũng vô cùng tươi sáng. Nhân duyên khác giới vượng nên đi đâu bạn cũng nhận được sự chú ý. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, giận hờn và hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Ngọ bình ổn. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, bạn nên chú trọng luyện tập thể thao.

TUỔI MÙI (Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991)

Sang tháng 10, những người tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hỏng công việc. Hãy lấy lòng quân tử để đối đãi kẻ tiểu nhân, mỉm cười trong mọi nghịch cảnh, ắt thu phục được lòng người.

Chính tài tháng này có xu hướng ổn định, tuy nhiên Thứ tài lại ảm đạm. Thời điểm này cần phải cân nhắc kỹ càng khi quyết định đầu tư các hạng mục quy mô lớn. Bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu tài chính một cách thông minh, chỉ chi tiêu khi thật cần thiết chứ không vung tay quá trán.

Vận trình tình cảm tháng này vẫn chưa có sự ổn định, vẫn còn tàn dư của những rắc rối tồn đọng từ tháng trước. Bạn cần hướng suy nghĩ của mình theo chiều hướng lạc quan hơn.

Sức khỏe không có dấu hiệu bất thường. Bạn nên dành thời gian cho việc tập luyện thể dục, thể thao. Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề hô hấp do thay đổi thời tiết.

TUỔI THÂN (Sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992)

Vận trình tháng 10 của người tuổi Thân duy trì ở mức ổn định. Công việc đều đều, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp, đôi khi gây cho bạn cảm giác nhàm chán. Do cảm giác chán chường với công việc nên bạn cũng không chú ý vun đắp, pháp triển các mối quan hệ xã giao.

Tài vận tháng này không có nhiều chuyển biến tích cực. Cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Chuyện tình cảm tháng này cũng có biến động nho nhỏ do tính cách thất thường như thời tiết của bạn.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý vấn đề dinh dưỡng và tiêu hóa. Ăn uống phải đúng giờ, số lượng vừa phải, ăn quá no hay quá bổ dưỡng không phải lúc nào cũng tốt.

TUỔI DẬU (Sinh năm 1957, 1969, 1981)

Sang tháng 10 người tuổi Dậu có điềm báo tiểu nhân đố kỵ, hãm hại. Bởi thế, cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, nhượng bộ một chút để được yên ổn. Với những việc quan trọng, bạn nên tiến hành một mình.

Vận trình tài chính tháng 10 của người tuổi Dậu có sự biến động. Tuy nhiên nhờ kỹ năng quản lý tài chính vốn có nên điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn với người tuổi Dậu.

Tình cảm lứa đôi tháng này có đôi chút căng thẳng. Các cặp đôi gặp phải nhiều mâu thuẫn do có sự đối lập về quan điểm sống và cả hai đều đặt cái tôi của mình quá cao.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Dậu bình ổn. Tuy nhiên cần chú ý các bệnh lặt vặt. Bạn nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn uống ở hàng quán và thức uống có cồn… để cải thiện thể chất.

TUỔI TUẤT (Sinh năm 1958, 1970, 1982)

Công việc tháng này của người tuổi Tuất gặp nhiều sự cạnh tranh. Đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn, cảm giác như bị cô lập khỏi thế giới. Tuy nhiên, mọi việc đều xuất phát từ cách nhìn nhận của mình, thay đổi tư duy sẽ thay đổi vận mệnh.

Tình hình tài chính trong tháng của người tuổi Tuất khá ổn định, bạn không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, Thứ Tài cũng khởi sắc hơn.

Tình cảm tháng này của người tuổi Tuất không có biến động quá lớn

Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo lắng. Chú ý đến các vấn đề về da như dị ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ…

TUỔI HỢI (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Tử vi tháng 10 của người tuổi Hợi nhìn chung khá yên ổn. Công việc tiến hành đều đặn, đạt được mục tiêu đề ra nhưng không thực sự xuất sắc.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng chậm. Những người tuổi Hợi khá may mắn về chuyện tiền bạc nên hiếm khi lo túng thiếu. Tình hình kinh doanh thuận lợi.

Chuyện tình cảm dần đi vào ổn định. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Đào hoa khởi vượng, người độc thân nên mạnh dạn tìm kiếm nửa kia cho mình.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Hợi khá ổn định. Chú ý ăn uống điều độ và duy trì thói quen luyện tập thể thao.

>> Xem thêm: Phong thủy tốt cho khu vườn và Tử 12 con giáp, tử vi vui hằng ngày

BÀI: YẾN NHI.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận