HOROSCOPE: XEM TỬ VI THÁNG 7 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi tháng 7 cùng Bazaar điểm qua những phương diện Tài chính, tài vận, chuyện tình cảm, tình hình sức khỏe của bạn trong tháng này nhé.

Tu-vi-12-con-giap

TUỔI TÝ (Sinh năm 1960, 1972, 1984)

Tháng 7 vận trình của người tuổi Tý có phần giảm sút, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Vì vậy, khi làm bất cứ một việc gì, bạn cần phải suy nghĩ cẩn trọng, tiến hành chậm mà chắc.

Về phương diện tài chính, tháng này Chính tài vượng hơn Thứ tài. Nguồn thu của bạn chủ yếu đến từ công việc chính. Trong tháng này, bạn cũng có thể cân nhắc đến các khoản đầu tư, tuy nhiên cần suy xét kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tình cảm duy trì ở mức ổn định. Các cặp đôi cần dành nhiều thời gian cho đối phương để hâm nóng tình cảm. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng.

Do áp lực công việc nên sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Bạn cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

TUỔI SỬU (Sinh năm 1961, 1973, 1985)

Công việc tháng 7 của người tuổi Sửu có phần thăng trầm, bất ổn. Bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao, tránh thị phi, xung đột đề phòng tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh tháng này cần lấy lại tinh thần và hứng thú để làm việc.

Tài lộc tháng 7 của bạn không được khả quan. Cần quản lý chặt túi tiền, lấy tích lũy làm trọng. Tháng này không thích hợp cho việc mở rộng kinh doanh hay đầu tư.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Vợ chồng đôi khi xảy ra những tranh cãi lặt vặt. Cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau và có những hành động hâm nóng tình cảm để tránh tình trạng lãnh đạm.

Tình hình sức khỏe của bạn trong tháng này được cải thiện hơn trước. Bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác hay du lịch.

TUỔI DẦN (Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986)

Vận trình tháng 7 của người tuổi Dần có vẻ khởi sắc và dần đi vào ổn định. Công việc tiến triển thuận lợi. Tháng này, người tuổi Dần cũng nên đề phòng tiểu nhân phá đám. Bạn nên tập trung vào công việc chính, không lo chuyện bao đồng ắt tránh được thị phi.

Tài lộc tháng này có dấu hiệu khởi sắc hơn tháng trước, nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư thì đây là thời gian vô cùng thích hợp. Tuy nhiên ko nên nóng vội mà cần phải lên kế hoạch chi tiết, dự trù được kinh phí và rủi ro.

Tình cảm đôi lứa khởi vượng. Đời sống tình cảm được cải thiện đáng kể, gia đình yên ấm thuận hòa.

Sức khỏe duy trì ở mức ổn định, cần chú ý đến các bệnh về gan tạng, tì vỵ.

TUỔI MÃO (Sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987)

Sang tháng 7, vận trình của người tuổi Mão trước suy sau vượng. Nửa đầu tháng, tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, kém tập trung với công việc hiện tại. Tuy nhiên đến nửa cuối tháng, bạn được quý nhân phù trợ nên công việc tiến triển thuận lợi hơn..

Tài vận tháng này khởi sắc trông thấy, kinh doanh phát tài phát lộc. Bạn cần chú ý cẩn thận khi cho người khác vay tiền.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão tháng này khá thuận lợi. Người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.

Thể trạng tuổi Mão tốt, lại có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, tình hình sức khỏe ổn định. Bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt và tập thể dục đều đặn.

TUỔI THÌN (Sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988)

Tháng này, vận trình của người tuổi Thìn có phần giảm sút hơn với tháng trước nhưng không đáng kể. Công việc, tài chính và các mối quan hệ đều thuận lợi. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy chán nản, khó tập trung hoặc mất phương hướng, tư duy bế tắc… Bạn hãy bình tĩnh và lạc quan để đón nhận thì mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình hình tài chính có phần ổn định, Chính tài tăng nhẹ. Nguồn thu nhập vẫn dựa và công việc chính.

Tình cảm vợ chồng khăng khít, hai bên tạo điều kiện thuận lợi cho nhau phấn đấu cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi bên thỉnh thoảng có những tranh cãi lặt vặt.

Tình hình sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

TUỔI TỴ (Sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989)

Vận trình tử vi tháng 7 của người tuổi Tỵ được Tam Hội cục nâng đỡ, vận khí khởi sắc. Công việc tiến triển đều đều, các khó khăn trong công việc đều có quý nhân đứng ra trợ lực. Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong môi trường làm việc khá căng thẳng.

Tình hình kinh doanh trong tháng này khá khả quan. Tháng này đi xa thì tài lộc của bạn càng vượng. Thứ Tài khá ảm đạm, nên cẩn trọng khi đầu tư.

Tình cảm dần ổn định hơn trước. Tuy nhiên, bạn vẫn đau đầu vì vấn đề thay đổi cảm xúc, tư tưởng. Người độc thân cần cân nhắc các mối quan hệ với người khác giới.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đi du lịch để thư giãn tinh thần.

TUỔI NGỌ (Sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990)

Đầu tháng 7 người tuổi Ngọ vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng đến giữa tháng trở đi, vận trình có xu hướng khởi sắc rõ rệt. Tháng này có nhiều cơ hội kinh doanh nên bạn hãy mạnh dạn đầu tư, tỉ lệ thành công sẽ khá cao.

Tài vận có dấu hiệu biến chuyển tích cực, nhất là Thứ tài. Nguồn thu nhập bạn có được đến từ việc kinh doanh, đầu tư bên ngoài chứ không phải từ công việc chính.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, cần dành nhiều thời gian để đôi bên bồi dưỡng tình cảm. Vợ chồng hòa hợp, có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ tháng 7 không có gì đáng quan ngại.

TUỔI MÙI (Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991)

Nửa đầu tháng 7 của người tuổi Mùi vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên, nửa sau của tháng có phần kém sắc hơn khi phải đương đầu với Thái Tuế. Biểu hiện dễ thấy là công việc nhiều áp lực, tiến độ trì trệ, dù có thể đi tới kết quả cuối cùng nhưng chưa được mãn nguyện.

Tài lộc trung bình, có khoản thu nhập nhỏ nhưng bên cạnh đó có hiện tượng phá tài. Vì vậy cần phải chú ý trong việc quản lý tiền bạc, tránh vung tay quá trán.

Đời sống tình cảm có phần biến động, khi thì hạnh phúc ngập tràn, lúc lại trầm lắng cô đơn.

Thể trạng tuổi Mùi có phần giảm sút, cần tăng cường bồi bổ cơ thể.

TUỔI THÂN (Sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992)

Tử vi tháng 7 người tuổi Thân có những biến chuyển tích cực. Mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết khá dễ dàng và nhanh chóng.

Tài lộc tháng này cũng khởi sắc hơn tháng trước. Chính tài vượng hơn Thứ tài, vì vậy bản mệnh nên tập trung vào công việc chính của mình.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, dễ đón nhận tin vui về đường con cái. Những người độc thân có cơ hội tìm cho mình một nửa như ý.

Tháng này bản mệnh được chi tháng trường sinh, thể thực cường tráng, tinh thần phấn chấn, có thể tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào theo sở thích.

TUỔI DẬU (Sinh năm 1957, 1969, 1981)

Tuổi Dậu bước sang tháng 7 với một tâm thế khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành. Vận quý nhân vượng nên làm việc gì cũng được người giúp đỡ.

Tài vận tháng này khởi sắc, nguồn thu dồi dào. Cả Chính tài và Thứ tài đều rất khả quan.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý. Đời sống hôn nhân, lứa đôi êm đẹp.
Sức khỏe ổn định, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tiết chế và khoa học, phòng tránh chứng đau dạ dày.

TUỔI TUẤT (Sinh năm 1958, 1970, 1982)

Vận trình tử vi tháng 7 của những người tuổi Tuất không bằng tháng trước. Tuy nhiên, vận quý nhân của tuổi Tuất trong tháng khá vượng.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, các khoản thu chi cân đối. Tuy nhiên, bạn khó có thể tích lũy được nhiều tiền trong giai đoạn này.

Các cặp đôi đôi lúc xảy ra cãi vã, xung đột. Cần phải hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Những người độc thân nên cẩn thận khi kết giao bạn bè.

Tháng này bạn thường xuyên cảm thấy uể oải, chán ăn. Thiếu vận động và thói quen suy nghĩ tiêu cực là những nguyên nhân chính khiến bạn mệt mỏi.

TUỔI HỢI (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Sang tháng 7 khối lượng công việc của người tuổi Hợi tăng nhẹ, kèm theo áp lực về công việc. Người tuổi Hợi tháng này phải tự thân vận động, chống chọi với khó khăn thách thức.

Tài chính tháng này không mấy khả quan. Tuy nhiên đầu tư trong thời điểm này cũng không quá mạo hiểm. Cần tiến hành làm từng việc một, đi từ đơn giản đến phức tạp, tuyệt đối không nóng vội kẻo chuốc lấy thất bại.

Vận trình tình cảm tháng này của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Chỉ cần chú ý tiết chế cảm xúc, tránh hành động vội vàng thiếu suy nghĩ.

Về mặt sức khỏe, bạn chú ý ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa chỉ vì chán nản. Ngoài ra, chăm chỉ luyện tập thể thao, tích cực tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa bức xúc trong người.

>> Xem thêm: Phong thủy tốt cho khu vườnTử 12 con giáp, tử vi vui hằng ngày

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 7/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận