Horoscope Tháng 5

Mỗi con giáp đều có một bảo bối tương ứng với mệnh của mình. Hãy cùng Bazaar đọc qua horoscope tháng 5 để xem vật phẩm nào đem đến sự may mắn cho bạn nhé!

Tuổi Tý (Sinh năm 1960, 1972, 1984)

Những người cầm tinh con chuột được trợ giúp rất nhiều từ nguyên tố Thủy. Yếu tố nước sẽ đem lại cho bạn may mắn trong tiền tài. Vì thế, hãy đặt một bể cá vàng hoặc chậu hoa thủy sinh (kim tiền, hồng ngân, hoa tiên ông…) ở góc phía Bắc của phòng làm việc để chiêu tài nghênh lộc đến với bạn. Năm nay, hãy cẩn thận vì những người có động cơ thầm kín đang ẩn nấp xung quanh bạn và không nên làm việc quá sức.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: xám, nâu

Hợp với tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Thìn.

Tuổi Sửu (Sinh năm 1961, 1973, 1985)

Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Sửu thuộc hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên bảo bối tốt nhất cho bạn phải mang hành Hỏa. Bạn nên đặt một số đồ gốm (được tôi luyện trong lửa) ở hướng Tây Nam trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc để đem lại nhiều may mắn và làm ăn phát đạt. Sự nghiệp, học vấn và các cơ hội kinh doanh của bạn sẽ tiến triển tốt trong năm với sự xuất hiện của nhiều quý nhân.

Số may mắn: 6, 10

Màu may mắn: đỏ, cam, trắng, vàng

Hợp với tuổi Tỵ, tuổi Dậu.

Tuổi Dần (Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986)

Nguyên tố Thổ sẽ hỗ trợ cho những người cầm tinh con hổ vì tuổi Dần thuộc hành Mộc. Vậy nên bạn hãy thêm những vật dụng nổi bật đại diện cho nguyên tố Thổ trong nhà hoặc nơi làm việc như một chậu cây xanh chẳng hạn. Sẽ tốt hơn nếu như các chậu cây sinh hoa trái dồi dào giúp bạn gặt hái nhiều tài lộc trong cuộc sống. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào hoặc bắt đầu một quyết định quan trọng trong năm nay.

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: xanh lá, xanh dương, đen

Hợp với tuổi Mão, tuổi Hợi.

Tuổi Mão (Sinh năm 1963, 1975, 1987)

Để gia tăng tiền tài trong cuộc sống, người sinh năm Mão cần những bảo bối thuộc nguyên tố Thổ. Bạn hãy giấu một món đồ bằng ngọc bích ở hướng Đông Bắc trong phòng ngủ của mình để may mắn gõ cửa. Người ta cho rằng, ngọc bích chôn vùi dưới đất hàng nghìn năm nên đó là bảo bối tinh hoa của đất trời. Hãy khởi động những dự án mới vì bạn sẽ là người may mắn nhất trong năm nay với tiền tài và cơ hội kinh doanh luôn tràn đầy.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: xanh lá

Hợp với tuổi Mão, tuổi Tý.

edi_khcc_horoscope_Cartier_Fabuleux_FROG

Tuổi Thìn (Sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988)

 Theo phong thủy, hướng Tây Bắc rất lý tưởng để thu hút tài lộc may mắn cho người tuổi Rồng. Do vậy, bạn hãy bố trí một hòn non bộ hoặc chậu nước với một nhúm đất ở hướng Tây Bắc trong phòng ngủ để trở nên may mắn hơn trong năm nay. Đặc biệt, nếu đặt thêm một vài bông sen trong chậu nước thì khí vận sẽ càng hưng thịnh. Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo, chính nhờ vẻ đẹp thuần khiết cùng hương thơm ngát không chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà loài hoa này rất được ưa dùng trong phong thủy. Sử dụng hoa sen sẽ làm tăng cường nguồn năng lượng tốt về sức khỏe cũng như giúp tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc mỗi ngày. Hãy giữ một thái độ lạc quan và kiên trì, điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Lưu ý, cần sáng suốt khi quyết định đối tác tiềm năng để tìm ra những người thật sự có ý định tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: xanh dương, đen, trắng, vàng

Hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu.

Tuổi Tỵ (Sinh năm 1965, 1977, 1989)

Hành Kim luôn là yếu tố trợ lực trên con đường tài lộc của những người tuổi Tỵ. Khi đeo đồ trang sức, đặc biệt là vàng hoặc bạc sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn. Ngoài ra, hướng Tây cũng rất quan trọng với người cầm tinh con rắn để thu hút tiền tài. Theo quan niệm, đồ trang sức không chỉ đẹp mà còn giúp người đeo được dư dả trong cuộc sống. Năm 2016 bạn sẽ có nhiều may mắn và là một năm thuận buồm xuôi gió rất tốt cho đầu tư kinh doanh.

Số may mắn: 2, 6, 10

Màu may mắn: xám, nâu, đỏ, trắng, vàng

Hợp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu.

Tuổi Ngọ (Sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990)

Cũng giống như tuổi Rồng, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển về sự nghiệp và tài chính. Do đó, hãy đặt một con cóc bằng đồng (hoặc một đồ vật từ kim loại) ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ để thăng quan tiến chức cũng như thúc đẩy tài vận may mắn cho mình. Năm nay, hãy thận trọng và giữ gìn các nguồn tài chính của bạn. Ngoài ra, bạn nên duy trì một lối sống cân bằng và chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: đỏ, cam

Hợp với tuổi Tỵ.

Tuổi Mùi (Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991)

Hành Mộc và phương Bắc rất hợp với người tuổi Mùi. Bạn nên đặt một hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của nơi làm việc rồi bày bên trong hộp một đồ vật quan trọng liên quan đến công việc mà bạn thường xuyên sử dụng. Bằng cách này tài sản của bạn sẽ sinh sôi nảy nở tràn đầy. Vận may của người tuổi Mùi sẽ tăng mạnh mẽ trong năm nay, vì vậy đây là thời điểm tốt để cân nhắc cho các khoản đầu tư dài hạn và bắt đầu những dự định mới.

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: xanh lá, xanh dương, đen

Hợp với tuổi Mão, tuổi Hợi.

Tuổi Thân (Sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992)

Năm Bính Thân là năm tuổi của những người cầm tinh con khỉ. Tốt nhất là bạn hãy đặt một chậu cây (cao hơn gia chủ càng tốt) ở phía Tây của căn nhà. Như vậy những năng lượng tích cực có thể tập hợp xung quanh và bảo vệ bạn. Hãy thận trọng với tài chính và suy nghĩ kĩ trước những quyết định đầu tư. Bạn cũng nên nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Số may mắn: 1, 6

Màu may mắn: xanh dương, đen, đỏ

Hợp với tuổi Tỵ và tuổi Tý.

Tuổi Dậu (Sinh năm 1957, 1969, 1981)

Để thúc đẩy nguồn tài chính trở nên dồi dào và sự nghiệp phát triển thuận lợi, người tuổi Dậu nên gieo một số hạt giống cỏ vào chiếc hộp rỗng (không phải kim loại), tốt nhất là được tráng men màu đỏ sẫm. Những hạt giống luôn chứa khả năng vô hạn sẽ mang đến cho bạn may mắn và một gia tài khổng lồ. Trong năm nay, bạn sẽ có được nhiều may mắn, cũng là một thời điểm tốt để tiến xa hơn trong học vấn, nghề nghiệp và các cơ hội kinh doanh.

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: xám, nâu, đỏ, cam

Hợp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ.

Tuổi Tuất (Sinh năm 1958, 1970, 1982)

Bạn nên đặt một số cành đào (vật mang tính Mộc) tại nơi làm việc của mình, tuy nhiên tránh đặt chúng vào cùng nước hoặc đất vì người tuổi Tuất cần tránh các yếu tố Thủy và Thổ trong cuộc sống. Lưu ý một số vấn đề phong thủy sẽ giúp bạn mang về nhiều vận may cũng như phát tài phát lộc. Năm nay, hãy thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là về tài chính và kinh doanh cũng như tin vào bản năng và lắng nghe chính mình nhiều hơn.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: xanh lá

Hợp với tuổi Mão.

Tuổi Hợi (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Yếu tố Hỏa chính là nguồn lực hỗ trợ cho những người tuổi Hợi may mắn trong tài lộc. Hãy đặt một bộ đồ gốm trong phòng khách (cách đơn giản là dùng một bộ ấm chén bằng gốm gồm cả khay). Đồ gốm được nung trong lửa sẽ giúp bạn khai thông tài khố. Năm nay tiền tài và may mắn của bạn sẽ được cải thiện và có nhiều cơ hội nhận được của trời cho.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: xanh lá

Hợp với tuổi Mão.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận