X-MEN: NỮ HOÀNG BÓNG TỐI, HỒI KẾT CHO NHỮNG DỊ NHÂN

Dự kiến đây sẽ là bộ phim cuối cùng của dự án X-Men kéo dài 20 năm của 21st Century Fox.

Sau nhiều lần trì hoãn để bổ sung nhiều cảnh quay, phần cuối của 20 năm vũ trụ X-Men: Dark Phoenix sắp ra mắt. Phượng Hoàng vốn là một thực thể vô song trong vũ trụ. Tuy nhiên, Phượng Hoàng trong Dark Phoenix lại mang một sắc màu hắc ám và đáng sợ hơn rất nhiều. Trailer chính thức của Phượng Hoàng bóng tối đã khiến khán giả choáng ngợp về sức mạnh của Phượng Hoàng ẩn bên trong cô gái trẻ Jean Grey.

Thù trong giặc ngoài

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến du hành vũ trụ của biệt đội dị nhân. Jean vô tình trở thành vật chủ phù hợp và bị Phượng Hoàng xâm chiếm. Từ đó, Jean trở nên mất kiểm soát và bộc lộ những góc tối tàn bạo bên trong. Smith (Jessica Chastain) lợi dụng sức mạnh của Jean để tàn phá trái đất. Trong khi nội bộ X-Men chia rẽ thành hai phe. Một bên tìm cách diệt trừ Jean, còn bên kia muốn cứu lấy đồng đội của mình.

Jean Grey từng vào sinh ra tử cùng biệt đội X-Men…

…cho đến khi bị thế lực của Smith lợi dụng

Có phải biệt đội X-Men sẽ bị tiêu diệt?

Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn Simon Kinberg đã không ngần ngại hé lộ nội dung phim. Theo ông, Mystique do Jennifer Lawrence thủ vai sẽ bị Jean tiêu diệt. X-Men sẽ được đẩy lên một tầm cao mới, khốc liệt và kịch tính. Đồng thời, ông cũng khẳng định “sẽ có những thương vong rất lớn xảy ra trong tác phẩm này”. Điều này khiến khán giả không khỏi lo lắng về số phận của các X-Men. Chắc chắn, bom tấn Dark Phoenix sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho fan hâm mộ.

Quá khứ đau khổ kèm sức mạnh vượt quá tầm kiểm soát khiến Jean Grey luôn sống trong giằng xé

Những thông tin bên lề bộ phim X-Men: Nữ hoàng bóng tối

  • Sophie Turner sẽ là cái tên hot nhất 2019 sau series Game of Thrones mùa cuối nhờ thủ vai Phượng Hoàng Jean Grey.
  • Dark Phoenix được thực hiện với kinh phí 200 triệu USD. Wolverine không xuất hiện trong phần này.
  • Dark Phoenix được xem là dấu chấm hết cho dự án X-Men kéo dài 20 năm của 21st Century Fox.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua