Trao tặng mái ấm PNJ đến hộ gia đình khó khăn quận Phú Nhuận

Ngày 09/08, Cty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Quỹ từ thiện PNJ cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc - Ban Vận Động Vì Người Nghèo Quận Phú Nhuận đã tổ chức trao tặng Mái Ấm PNJ đến hộ gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền thuộc diện nghèo tại Phường 7 và Phường 5 Quận Phú Nhuận, Tp HCM.

Nhằm thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo; chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn phường 7 nói riêng và quận Phú Nhuận nói chung; bằng những việc làm thiết thực hướng về những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là nhà ở. Thông qua sự giới thiệu của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc – Ban Vận Động Vì Người Nghèo Quận Phú Nhuận, chương trình trao tặng Mái Ấm PNJ đã đến tìm hiểu hoàn cảnh gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền.

Đây là hai gia đình, hai mảnh đời khác nhau về hoàn cảnh. Nhưng giữa họ luôn có một điểm chung là không ngừng vươn lên, để vượt qua số phận. Như người con Ông Minh, nhiều năm liền là học sinh giỏi được cấp Học bổng Nguyễn Hữu Thọ; vừa thi đỗ vào trường Đại Học Thủy Lợi. Hay Bà Nguyễn Thị Hiền đang bệnh ung thư xương nhưng vẫn cần mẫn lao động. Bà gói ghém vun vén chăm lo cho hai người em mất khả năng thính giác và thần kinh nhẹ.

Trước hoàn cảnh éo le ấy, Cty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Quỹ Từ Thiện PNJ quyết định trao tặng Mái Ấm PNJ. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho hành trình không ngừng phấn đấu vươn lên của hai gia đình. Dù trong bao khó khăn vẫn ngời lên sự lạc quan; hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn từ chính nghị lực sống.

Song song với đó, ngày 15/08 tới đây Quỹ Từ Thiện PNJ sẽ phối hợp cùng Quận Đoàn Phú Nhuận và Phòng Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Quận Phú Nhuận tổ chức Lễ trao học bổng PNJ năm học 2017 – 2018 cho 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn trong địa bàn Phú Nhuận.

Đặc biệt, trong ngày trao tặng Mái Ấm PNJ, đại diện, các cơ quan bàn ngành đoàn thể trên địa bàn Quận cùng Ủy Ban Măt Trận Tổ Quốc Quận Phú Nhuận và Quỹ Từ Thiện PNJ đã cùng bạn La Thị Thu Thảo – Quán Quân cuộc thi The Face PNJ 2017 trong chương trình Ngày hội Văn Hóa PNJ vừa qua, đã đến thăm hỏi, chia vui cùng hai gia đình, tạo nên không khí xúc động, hân hoan và thấm đẫm nước mắt.

Trao tặng Mái ấm PNJ: củng cố niềm tin và lan toả yêu thương

Phát động từ tháng 8/2015, đến nay chương trình Mái Ấm PNJ đã trao tặng 80 Mái Ấm đến các hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên cả nước. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có 26 Mái Ấm được xây dựng và trao tặng. Đến tháng 8, con số này chạm đến mức 10 căn.

Chưa dừng lại ở đó, Quỹ Từ Thiện PNJ sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa. Như trao hàng ngàn suất học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo; giúp vốn các làng nghề; hiến máu nhân các đạo; ủng hộ các quỹ vì người nghèo cũng như các chương trình hướng về biển đảo. Ngoài ra còn tổ chức nhiều đợt khám chữa bệnh; trao quà tết cho hàng chục ngàn đồng bào nghèo ở các địa phương; xây tặng hàng trăm ngôi nhà cho người nghèo; và cứu trợ thiên tai, bão lũ… trên khắp cả nước.

Với những hành động trên, PNJ đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những giá trị bền vững mà doanh nghiệp luôn theo đuổi: “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua