Đêm tiệc rượu vang VIP tại Annam Gourmet Market

Khám phá những cung bậc thăng hoa của nghệ thuật thưởng thức rượu vang tại sự kiện đặc biệt này

Tối ngày 26/6, Annam Gourmet Market đã mang đến sự kiện Night VIP Party. Một thế giới rượu kỳ thú đã được mở ra cho tất cả khách đến tham dự. Đây là dịp để mọi người thưởng thức và tìm hiểu các loại rượu vang hảo hạng tại đây. Giữa khung cảnh ấm cúng được trang trí lộng lẫy, Annam Gourmet Market đã phục vụ những món ăn ngon cũng như đem đến nền nhạc jazz trữ tình, tạo cảm hứng cho các vị khách thư giãn cùng người bạn rượu tâm đắc.

170530-annam-gourmet rượu vang night-vip-party-02 170530-annam-gourmet-ruou-vang-night-vip-party-03 170530-annam-gourmet-ruou-vang-night-vip-party-05 170530-annam-gourmet-ruou-vang-night-vip-party-06

Sôi động cùng trò chơi tìm hiểu rượu vang tại Annam Gourmet Market

Sự náo nhiệt của sự kiện được tăng lên gấp bội với cuộc thi “Nếm rượu và đọc tên”. Người chơi sẽ thử từng loại rượu vang “giấu tên” khác nhau. Và lần lượt tìm ra giống nho, xuất xứ, thậm chí cả tuổi của vang. Đây không đơn thuần là một trò chơi giải trí. Mà là cơ hội thưởng rượu đúng cách. Từng ngụm rượu, hương vị rượu đều có một đặc điểm khác nhau. Chỉ khi bạn dùng hết tất cả giác quan để phân tích, mới thấy được hết điều kỳ diệu của rượu vang.

Vang Châu Âu là lựa chọn số một với tinh hoa lâu đời của những lâu đài sản xuất rượu nổi tiếng. Châu Mỹ mang nét hiện đại và năng động từ hương vị tới phong cách thiết kế bao bì. Và Châu Úc, nền công nghiệp rượu trẻ với chất rượu đậm đà và rất tươi mới.

Tại sự kiện Night VIP Party, khách tham dự đã có một đêm thưởng thức rượu vang ngon. Bên cạnh đó còn được thưởng thức các món ăn kèm hấp dẫn và tham dự trò chơi thú vị. Hai người thắng cuộc đã dành phần thưởng được mong đợi nhất là hai chai vang Bordeaux sản xuất năm 2006.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua