Nhiều gia đình sao Việt ủng hộ sự kiện Pedro Fights Aids, ủng hộ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em

Gia đình dancer Việt Max, gia đình Mina Liêu, Á hậu Diệu Thùy cùng nhiều ca sĩ, người mẫu đã có những giây phút chia sẻ hoạt động ý nghĩa của Pedro tại Vincom Center Đồng Khởi cuối tuần qua.

Sự kiện ra mắt BST Pedro Fights Aids phiên bản giới hạn tại Vincom Đồng Khởi là một phần của chiến dịch #DoodleOn. Với những hình vẽ doodle là nguồn cảm hứng chính; mỗi đôi giày thể thao sở hữu những hình ảnh doodle dễ thương được thiết kế trên giày; như một cách để đưa bạn trở lại thời thơ ấu, thời mà những đứa trẻ kém may mắn mang trong người căn bệnh thế kỷ có thể đã bỏ lỡ cơ hội tận hưởng sự kỳ diệu mà những nét vẽ nguệch ngoạc mang lại.

"<yoastmark
Gia đình Mina Liêu và bé Sunny tươi tắn đến dự sự kiện Pedro Fights Aids.

Gia đình Mina Liêu và bé Sunny tươi tắn đến dự sự kiện Pedro Fights Aids.

"<yoastmark

img_0161

"<yoastmark

img_0177

"<yoastmark
Ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Từ ngày 01/12/2017, Pedro sẽ giới thiệu dòng sản phẩm phiên bản giới hạn để ủng hộ cho chiến dịch Pedro Fights Aids 2017 #DoodleOn. Một phần doanh thu từ BST PEDRO FIGHTS AIDS 2017 phiên bản giới hạn sẽ được trích ra để ủng hộ cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em.

Hãy cùng lan tỏa thông điệp này bằng những chia sẻ; động viên trên Facebook hoặc Instagram cá nhân của bạn cùng với hastag #DoodleOn. Và đừng quên theo dõi những câu chuyện của Pedro qua hastag trên nhé.

Pedro Thu Đông 2017: Khi thời trang giao hoà cùng kiến trúc siêu thực

Cập nhật tin thời trang Pedro Fights Aids tại:

Website: www.pedroshoes.com

Facebook: @pedroshoes

Instagram: @pedroshoes

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua