ROBERT DOWNEY JR. CHÀO SÂN KIỂU LẠ TẠI HỌP BÁO AVENGERS: ENDGAME Ở SEOUL

Điệu nhảy hài hước của Robert Downey Jr. trong clip ngắn làm mọi người bật cười. Anh đăng clip này trên trang cá nhân, trước thềm Avengers: Hồi kết.

Bộ phim Avengers: Hồi Kết đã và đang tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá. Mới đây, đoàn làm phim cùng các diễn viên đã xuất hiện tại Seoul, Hàn Quốc. Buổi họp báo thu hút tham gia đông đảo của người hâm mộ. Đồng thời, đại diện giới báo chí các nước trong khu vực Châu Á cũng có mặt.

Nhiều thông tin thú vị về Avengers: Hồi kết được hé lộ

Tại buổi họp báo, tài tử Robert Downey Jr. đã có màn chào sân cực hài hước với điệu nhảy trên nền nhạc của Queen và Jimi Hendrix. Trước đó, Robert Downey Jr. đã đăng tải đoạn clip về điệu nhảy trên trang cá nhân. Điệu nhảy lạ lùng và hài hước của Robert khiến nhiều phóng viên bật cười.

Bên cạnh những chia sẻ về bộ phim, đoàn làm phim cũng bật mí nhiều bất ngờ trong quá trình hoàn thiện. Giám đốc sản xuất Kevin Feige đã chia sẻ về sự khác biệt trong hai phần phim Cuộc Chiến Vô CựcHồi Kết. Anh cho biết: “Bộ phim này chính là Hồi kết cuối cùng của 22 bộ phim trước đó. Có thể nói rằng Cuộc Chiến Vô Cực là một bước đệm để tiến đến Hồi Kết”.

Các diễn viên xuất hiện tại buổi họp báo phim Avengers: Hồi kết

 

Đông đảo báo giới có mặt để giao lưu với các nghệ sỹ

Nhiều câu hỏi về số phận của các siêu anh hùng cũng được đặt ra trong buổi off0line. Có nhiều thắc mắc xung quanh sự tiếp nối của các nhân vật kỳ cựu như Captain America, Iron Man,… Song ông trùm hãng Marvel đã phản bác. Ông cho biết: “Tôi sẽ không dùng từ ‘thay thế’. Tôi nghĩ Marvel Studios sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả các siêu anh hùng như cách mà chúng tôi đã làm suốt bao năm nay. Chỉ là tôi chưa biết nên đưa ai ra tiếp theo”. Avengers: Hồi Kết sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26.04.2019.

>>> Xem thêm: Marvel ‘nhá hàng’ trailer siêu phẩm Avengers: End Game

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua