NỮ HOÀNG ANH CŨNG CÓ LÚC TROLL KHÁCH DU LỊCH ĐẦY HÀI HƯỚC NHƯ THẾ NÀY

Bạn nghĩ rằng Nữ hoàng Anh khi nào cũng đạo mạo và nghiêm túc? Không phải vậy đâu nhé, có những lúc Nữ hoàng cũng rất hài hước, bà còn troll cả khách du lịch đến tham quan

Nữ hoàng Anh Elizabeth là người đứng đầu chế độ quân chủ Anh; bà là đại diện cho toàn Vương quốc Anh. Vị trí nghe đã thấy căng thẳng và đòi hỏi Nữ hoàng Elizabeth phải nghiêm túc nhất. Chính vì vậy mà những câu chuyện về một Nữ hoàng Anh hài hước luôn khiến mọi người cảm thấy thú vị.

Mới đây, ông Richard Griffin – cựu nhân viên an ninh của Nữ hoàng đã kể lại một câu chuyện rất thú vị về bà. Đó là một lần khi anh và Nữ hoàng đang đi bộ gần toà lâu đài Balmoral – một bất động sản thuộc sở hữu của Nữ hoàng Anh. Một nhóm du khách Mỹ đã tiếp cận họ và hỏi Nữ hoàng rằng:
– Bà có sống trong khu vực này không?
Nữ hoàng khi đó đội khăn trùm đầu và mặc áo choàng bằng vải tuýt. Bà trả lời rằng:
– Có, tôi có một ngôi nhà ở gần đây.
– Vậy bà đã từng gặp Nữ hoàng chưa? Nhóm du khách tiếp tục hỏi.
– Chưa!
Rồi chỉ vào Richard và nói: Nhưng anh ta thì có.
Và rồi cả nhóm khách du lịch nhanh chóng rời đi. Họ không hề nhận ra mình đang nói chuyện với ai.

Nữ hoàng Anh cũng có lúc troll khách du lịch đầy hài hước như thế này 1

Lâu đài Balmoral – một bất động sản thuộc sở hữu của Hoàng gia Anh

Richard cho hay, anh không biết làm thế nào có thể ngừng cười vào lúc đó. Nhưng cũng không biết làm thế nào mà nhóm khách du lịch lại không thể nhận ra Nữ hoàng Elizabeth – một biểu tượng quốc tế có mặt ở khắp mọi nơi.

Vì vậy, bây giờ Elizabeth không chỉ là Nữ hoàng Anh. Bà còn là Nữ hoàng trêu đùa những khách du lịch không biết bà là ai. Thật là một huyền thoại!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua