Nhà thiết kế tương lai nhí tập 7 tôn vinh các nhân viên làm vệ sinh môi trường

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 7 mang đến một thử thách đầy tính nhân văn: Làm mới bộ đồ bảo hộ của cô chú làm vệ sinh môi trường đô thị.

Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện. Chương trình vẫn tiếp tục với nhiều thử thách thú vị.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 7 đầy tính nhân văn

Tập 7 là vòng thi Thiết kế đồ bảo hộ lao động cho các nhân viên vệ sinh môi trường. Đây là vòng thi đầy tính nhân văn và thực tế. Một cơ hội tốt để các thí sinh của Nhà thiết kế tương lai nhí thể hiện sự quan tâm đối với xã hội.

Các đội được phát bộ đồ bảo hộ lao động căn bản cùng với các phụ kiện. Các thí sinh nhí sáng tạo ra bộ sưu tập riêng dựa trên nền sản phẩm đó. Mỗi đội chia thành ba nhóm. Mỗi nhóm gồm hai thí sinh chung sức làm nên một bộ trang phục.

Từ phần này có sự xuất hiện của các giám khảo: NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang. Host Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một thành viên của Ban giám khảo. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy và Nhà thiết kế Lã Văn Trung Hiếu. Anh là đại diện tổ chức thời trang nghiên cứu giáo dục quốc tế IFRES.

Cân tài cân sức

Đội của Huấn luyện viên Hà Nhật Tiến chọn góc nhìn mạnh mẽ.

Các em chọn những đường viền lớn làm từ ruban to bản, khoẻ khoắn và tương phản ấn tượng với trang phục. Chi tiết thời trang là đá ngôi sao và kim băng. Tất cả làm tăng sự cá tính cho thiết kế nhưng vẫn giữ nét tối giản. Hoa Hậu Hương Giang vô cùng thích thú với bộ sưu tập này. Tuy nhiên, một vài chi tiết làm hạn chế tầm nhìn như đính đá lên mắt kính chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Các thí sinh của Nhà thiết kế tương lai nhí làm mới đồ bảo hộ…

Đội của Huấn luyện viên Ruby Phạm đi theo chủ đề “Chiến binh bảo vệ môi trường”.

Chi tiết đính kèm là hoa lá được tự tay cắt may. Sau đó đính kèm thú bông và những phụ kiện ngôi sao và trái tim. Hoa Hậu Hương Giang cũng thích thú với ý tưởng đáng yêu và cách phối màu mạnh mẽ. “Không phải ai cũng can đảm phối màu xanh chuối, xanh dương và cam. Nhưng các bé đã làm nên trang phục rất hài hòa.”

… và trình diễn BST

Đội của Huấn luyện viên Phan Quốc An lấy cảm hứng từ động vật.

Bộ sưu tập của nhóm được đặt tên: Chiến binh yêu động vật, chiến binh yêu thiên nhiên và chiến binh đô thị. Bộ Chiến binh đô thị được các ban giám khảo đánh giá cao bởi tính khác lạ. Ý nghĩa về công việc dọn dẹp đô thị giữa ánh đèn cao ốc, khung cửa sổ và những con đường của các nhân viên vệ sinh môi trường.

Kết quả viên mãn

Sau thử thách tập 7 của Nhà thiết kế tương lai nhí, các đội vẫn bảo toàn lực lượng.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 7 kết thúc với phần đánh giá chung cuộc của ban giám khảo. Đội xuất sắc tập 7 là đội HLV Ruby Phạm vì cách phối màu phá cách trong thiết kế. Nhưng mỗi giám khảo đều có thiết kế ưa thích cá nhân.

Đội có thiết kế được yêu thích của hoa hậu Hương Giang là Quỳnh Anh – Bảo Kim (HLV Ruby Phạm). Chủ đề các bé lựa chọn là Hoa. Sự sáng tạo đầy táo bạo mà không kém phần hồn nhiên đã ghi điểm với cô.

Thiết kế yêu thích nhất của NTK Hoàng Minh Hà là của đội Khánh Linh – Ngọc Anh (HLV Hà Nhật Tiến).

Đội có thiết kế được yêu thích của NTK Lã Văn Trung Hiếu là đội Bảo Huy – Quỳnh Như (HLV Phan Quốc An).

Như vậy, sau tập 7, không có thí sinh nào bị loại. Tập 8 của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 18/7.

>>> Xem TẤT CẢ CÁC TẬP NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ TẠI ĐÂY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm