Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10: Hoàng Minh Hà tự hào vì thành quả của các thí sinh nhí

Tập 10 của Nhà thiết kế tương lai nhí ghi dấu với phần chỉ đạo của "cô giáo" Hương Giang và phản ứng "lạ đến mức giật gân" của NTK Hoàng Minh Hà

Tập 10 của Nhà thiết kế tương lai nhí diễn ra với một sự kiện đặc biệt: Công bố kết quả vòng thi “Phác thảo thiết kế dựa trên ký ức tuổi thơ”. Trước đó, trong tập 9, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã hướng dẫn các bé phác thảo thiết kế một cách rất chu đáo và cuốn hút.

Trước khi thuyết trình, các thí sinh nhí được hướng dẫn kỹ năng mềm: Làm thế nào để tự tin đi catwalk và mạnh dạn trong thuyết trình. Người cầm trịch trách nhiệm này không ai khác chính là giám khảo Hương Giang.

Giám khảo Hương Giang hoá thành cô giáo

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10

Hương Giang thị phạm tại thử thách của Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10.

Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng là những mỹ từ thường dùng để chỉ Hoa hậu Hương Giang. Cô cũng rất đa năng khi đạt được thành công ở cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang.

Trước đó, Hương Giang từng giữ vai trò đào tạo trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Các học trò của cô cũng gặt hái thành công tại các cuộc thi sắc đẹp quốc gia. Thành công nhất phải kể đến người mẫu Khánh Vân. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chính vì vậy, các thí sinh nhí đã rất hào hứng khi được “cô giáo” Hương Giang hướng dẫn. Theo đó, các bé sẽ được học kỹ năng mềm cần thiết như: Tự tin catwalk và thuyết trình trước công chúng.

Phần thể hiện đầy bất ngờ của thí sinh nhí

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10

Bé Đỗ Phương Nhi với phần thi gây ấn tượng với nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Các thí sinh nhí đã sử dụng cánh hoa thật, rubăng và cả kẹo cùng bánh quy để làm phác thảo. Các huấn luyện viên tiếp tục đồng hành cùng các bé trong vòng 30 phút. Cuối cùng, các bé thuyết trình trước ban giám khảo về thiết kế của mình.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ với cách phối màu và hiệu ứng 3D trong thiết kế của các thí sinh nhí. Hương Giang còn đặt tên một phác thảo là “cô bé tham ăn” vì tác phẩm này dùng rất nhiều bánh kẹo.

Ban giám khảo đã rất hứng thú vì sự hồn nhiên và ngây ngô của các bé khi thuyết trình.

Kết quả chung cuộc Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10

“Cô giáo” Hương Giang, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cùng host Võ Hoàng Yến

Thử thách trong Nhà thiết kế tương lai nhí tập 10 sẽ không loại thí sinh nào. Ban giám khảo đặc biệt hài lòng với thành quả của nhiều thí sinh nhí.

Ví dụ như bé Nguyễn Đức Hiếu của đội HLV Hà Nhật Tiến. Thí sinh nhí này làm nên chiếc đầm dạ hội đuôi cá đỏ được thiết kế từ các bông hoa giấy. Thiết kế rất đẹp nhưng bé còn hơi rụt rè. Vì vậy Hoàng Minh Hà góp ý: bé nên mạnh dạn hơn nữa. Sự tự tin nhất định sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn cho phần thuyết trình của bé.

Host Võ Hoàng Yến lại vô cùng thích tác phẩm của thí sinh Đỗ Phương Nhi của đội HLV Phan Quốc An. Bé kết chiếc đầm dạ hội xoè từ hoa cúc và hồng môn. Cô đã phải thốt lên “wow” khi thấy nó.

Còn bé Trần Quỳnh Như của đội HLV Phan Quốc An, với thiết kế đầm dạ hội bằng các cánh hoa dựa trên ký ức từ vườn hoa nhà ngoại, lại khiến ban giám khảo ấn tượng vì phong độ ổn định và khí chất như tiểu thư của mình.

Ba thí sinh tại thử thách tập 10

Tập 11 với thử thách Áo dài sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 8/8.

>>> Xem thêm: ĐIỂM LẠI NHỮNG DIỄN BIẾN HOT NHẤT CỦA NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua