Netflix đính chính thông tin về Vương triều xác sống 3

Liệu Jun Ji Hyun có thể là nữ chính cho Vương triều xác sống 3? Netflix đứng ra đính chính thông tin.

Liệu Jun Ji Hyun có thể là nữ chính cho Vương triều xác sống 3? Netflix đứng ra đính chính thông tin.

Internet đang lan truyền những tin đồn về Vương triều xác sống 3.

Ngày 20/7 vừa qua, tờ nhật báo Hàn Quốc Munhwa Ilbo viết rằng serie Vương triều xác sống (Kingdom) sắp có phần ba. Phần nối tiếp này dự kiến là dạng prequel, diễn ra trước cột mốc thời gian của phần một và hai. Câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin (Jun Ji Hyun thủ vai), người đã xuất hiện chóng vánh khi phần hai kết thúc. Vương triều xác sống 3 sẽ do đạo diễn Kim Sung Hoon dẫn dắt.

Tờ báo Munhwa Ilbo cũng phỏng vấn một nguồn giấu tên: “Rất khó để lên kế hoạch quay phim Vương triều xác sống 3 nếu dùng lại hai diễn viên chính của phần 1 và 2, vì họ đã có những kế hoạch ghi hình khác. Nếu chúng tôi chờ họ, chắc phải mất 2-3 năm nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạm thời thực hiện một prequel. Jun Ji Hyun thủ vai chính, và dàn nhân vật cũng sẽ hoàn toàn mới”.

Một tin khác từ Star News lại cho rằng, prequel sẽ chỉ là phim điện ảnh một tập, kéo dài 70 phút. Star News khẳng định, êkíp sản xuất đang ở giai đoạn cuối của khâu thảo luận. Họ sẽ bấm máy vào tháng 10/2020.

Trước những tin đồn này, Netflix đã đứng ra giải trình.

“Hiện tại, chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể nào cho việc tiếp nối serie Vương triều xác sống, cho dù là về mặt biên kịch, biên đạo hay các diễn viên. Chúng tôi không thể xác minh tính chân thực của các tin đồn trên.”

>>> Xem thêm: LÝ DO VÌ SAO JUN JI HYUN CÓ KHẢ NĂNG ĐÓNG VAI CHÍNH TRONG VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG 3

Nguồn: Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm