Kim Dung chiến thắng thử thách Mix & Match tập 4 VNTM All Stars

Người mẫu Kim Dung âm thầm nổ lực và đã được đền đáp xứng đáng bằng chiến thắng trong phần thử thách Mix & Match kết hợp quay video KOL cho nhãn hàng thời trang IVY moda.

Ngoài chiều cao 1.78m, Kim Dung sở hữu gương mặt đẹp đậm chất Á Đông. Nếu đã xem những màn thể hiện của Kim Dung trong 3 tập phát sóng; chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của cô người mẫu người Nam Định. Kim Dung thay đổi nhiều màu sắc và đa dạng hơn. Trên hết là tinh thần tiếp thu và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thử thách tập 4 của Vietnam’s Next Top Model 2017 là Mix & Match; kết hợp chụp hình lookbook và quay video. Kim Nhung thể hiện vai trò là KOL cho thương hiệu thời trang IVY moda. Đây được xem là một trong những thử thách có tính chuyên môn cao. Đồng thời mang tính thiết thực đối với nghề người mẫu.

Là người có sức ảnh hưởng với công chúng, các người mẫu chuyên nghiệp hiểu rõ hơn hết phong cách thời trang của mình đều có khả năng lan tỏa đến khán giả. Thử thách Mix & Match cho các thí sinh cơ hội chứng tỏ gout thẩm mỹ tinh tế. Đây là điều tối cần thiết của một ngôi sao.

Các người mẫu tại cửa hàng Ivy moda chuẩn bị cho thử thách Mix & Match

Các người mẫu tại cửa hàng Ivy moda chuẩn bị cho thử thách Mix & Match

Thử thách Mix & Match

Sau khi được bốc thăm và chia nhóm, Kim Dung cùng Hoàng Oanh “về chung một nhà”. Cặp đôi có 5 phút và ngân sách 3 triệu đồng “đi shopping”. Dung và Oanh chọn cho mình trang phục; phụ kiện phù hợp để hóa thân thành 2 cô nàng mang phong cách gothic đầy ma mị.

Kim Dung (phải) và Hoàng Oanh lựa chọn trang phục và phụ kiện cho thử thách

Kim Dung (phải) và Hoàng Oanh lựa chọn trang phục và phụ kiện cho thử thách

Kim Dung hóa thân thành quý cô mang vẻ đẹp huyền bí của những năm cuối thế kỷ 20. Cô đã biết cách tiết chế sự lập dị của phong cách gothic nguyên bản. Và thay bằng những biến tấu mới phù hợp với sự phát triển của thời trang đương đại. Chọn cho mình trang phục matchy matchy với tông đen xám chủ đạo; họa tiết hình Polygon lạ mắt, kết hợp với phần áo vây cách điệu. Kim Dung sử dụng chiếc vòng cổ choker làm điểm nhấn. Cô hoàn thiện thêm phong cách gothic của mình bằng lối trang điểm đậm; đánh khối rõ nét để tạo cá tính cho gương mặt.

Cô chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi thử nghiệm phong cách thời trang gothic. Tôi cảm thấy rất mới lạ và thú vị. Bộ trang phục này khiến cho tất cả mọi người phải hướng ánh nhìn về bạn. Giúp bạn tự tin, tỏa sáng và thoát ra khỏi hình ảnh nhút nhát thường ngày”.

Giải thưởng cho Kim Dung

Kim Dung cũng là thí sinh duy nhất nhận được đánh giá “Tôi hài lòng” từ giám khảo khách mời – Anh Phạm Lê Hoàng Linh – Đại diện thương hiệu thời trang IVY moda. Giám khảo Nam Trung cũng dành lời khen tặng cho phần thể hiện xuất sắc của Kim Dung. Anh chia sẻ: “Khi làm việc với khách hàng, nếu được nhận thái độ hài lòng có nghĩa là bạn sẽ có một cánh cửa cơ hội”.

Kim Dung và Hoàng Oanh hóa thân thành hai cô nàng gothic ấn tượng

Kim Dung và Hoàng Oanh hóa thân thành hai cô nàng gothic ấn tượng

Với những gì đã thể hiện, Kim Dung xứng đáng nhận được phần thưởng cho người chiến thắng thử thách. Với giải thưởng là hợp đồng làm việc giá trị với thương hiệu thời trang IVY moda. Hi vọng đây sẽ là bước đà để Kim Dung tiếp tục bức phá trong những tập tiếp theo, bởi chắc chắn chặng đua trước mắt sẽ còn khốc liệt hơn. Những thử thách luôn được nâng cấp về độ khó và tính chuyên môn cao trong nghề người mẫu.

Tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All stars sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào ngày 22–7–2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm