Khán giả quốc tế nói gì về Chuyện tình nàng Giáng Hương?

Trong các đợt công diễn vừa qua, vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều khán giả quốc tế, hãy nghe họ nhận xét thế nào về vở nhạc kịch này nhé.

Trong đợt công diễn thứ hai tại Nhà hát Hòa Bình, có vài vị khách người Thụy Sĩ cũng đến xem nhạc kịch. Họ đã từng xem rất nhiều vở nhạc kịch ở trên khắp thế giới. Và khi đến Việt Nam xem Chuyện tình nàng Giáng Hương họ thốt lên rằng: “Thật bất ngờ. Với những thiếu thốn về vật chất như ơViệt Nam mà dựng được vở nhạc kịch xứng tầm quốc tế. Chúng tôi quả rất khâm phục. Chúng tôi mong rằng những vở nhạc kịch như thế này sẽ được lưu diễn khắp thế giới. Bởi nó mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam và giúp quảng bá văn hóa Việt Nam sâu rộng hơn”.

Tormod Asgard, một nghệ sĩ Trumpet đến từ Na Uy nhận xét: Tôi thực sự rất thích âm nhạc và giọng hát của các bạn diễn viên. Dù không hiểu tiếng Việt nhưng tôi có thể cảm nhận được mạch truyện thông qua âm nhạc. Tất cả các bạn thực rất tài năng và tôi yêu vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-01

Ông Tormod Asgard, nghệ sĩ Trumpet đến từ Na Uy

Chuyện tình nàng Giáng Hương trong mắt các khán giả ngoại quốc

Trong 3 đêm tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, cũng có rất đông khách du lịch thế giới đến xem Chuyện tình nàng Giáng Hương. Sau các buổi diễn, họ nán lại khá lâu để được chụp hình cùng diễn viên. Nhiều vị khách đã không tiếc lời khen ngợi cho vở nhạc kịch.

Đôi vợ chồng trẻ người Scotland dẫn con gái 5 tuổi chia sẻ rất hào hứng sau buổi biểu diễn. Tôi thực sự rất bất ngờ khi được xem nhạc kịch phong cách Broadway tại Việt Nam. Điều tôi đặc biệt yêu thích ở vở nhạc kịch này là sự kết hợp sáng tạo. Đạo diễn đã rất tài tình khi kết hợp những yếu tố cổ điển và hiện đại trên nền câu chuyện cổ tích. Những câu pha trò hài hước của các nhân vật giúp câu chuyện thêm màu sắc sinh động, hấp dẫn. Vợ chồng tôi đến đây cùng con gái 5 tuổi. Và con bé cũng đã có những cảm xúc thật đẹp khi xem vở nhạc kịch này.”

Dưới đây là ý kiến khán giả, chúng tôi nhận được sau vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

20170807 chuyện tình nàng giáng hương 02

Bạn đã tạo ra một vở nhạc kịch tuyệt vời, thật là đáng yêu!

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-03

Rất ấn tượng, tôi rất thích và xin được chúc mừng!

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-04

Cảm động và cũng thật hài hước! Một chương trình hay.

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-05

Tôi yêu vở nhạc kịch này. Tất cả mọi người thật tài năng.

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-06

Thật là một show diễn đầy bất ngờ và chứa đựng những giá trị văn hoá Việt Nam.

20170807-chuyen-tinh-nang-giang-huong-07

Chúng tôi rất cảm động, đặc biệt là đứa con gái 5 tuổi của tôi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua