“Hoạ mi tóc nâu” xuất hiện rực rỡ tại Ho Tram Sound Waves

Fan hâm mộ Mỹ Tâm vừa qua đã có một đêm đáng nhớ khi được thưởng thức giọng ca ấm áp, đầy nội lực của cô giữa vũ điệu nhạc nước rực rỡ mới khai trương trong đêm nhạc Ho Tram Sound Waves hôm 28/10.

Xuất hiện thanh lịch trong chiếc đầm xanh cúp ngực tại buổi biểu diễn Ho Tram Sound Waves, Mỹ Tâm khiến khán giả chìm đắm trong đoạn hát mới đình đám của tháng 10 – Đừng hỏi em – trước khi chính thức trình bày loạt hit làm nên tên tuổi của cô như Liên khúc Tóc Nâu; Ước gì; Vì em quá yêu anh; Như một giấc mơ; Đâu chỉ riêng em…

the grand ho tram strip 03

Mặc dù trình bày liên tục nhiều ca khúc và thực hiện vũ đạo hết mình; Mỹ Tâm vẫn không quên thể hiện sự quan tâm dành cho người hâm mộ. Vẫn nụ cười tươi tắn, lối trò chuyện hóm hỉnh, bình dân như cô hàng xóm; một lần nữa, “họa mi tóc nâu” lại khẳng định vị trí số một trong lòng fan hâm mộ.

Buổi trình diễn của Mỹ Tâm có phần “sung” hơn, dạt dào cảm xúc hơn trên sân khấu nhạc nước.
Buổi trình diễn của Mỹ Tâm có phần “sung” hơn, dạt dào cảm xúc hơn trên sân khấu nhạc nước.

Buổi trình diễn của Mỹ Tâm có phần “sung” hơn, dạt dào cảm xúc hơn trên sân khấu nhạc nước.

20171031_the_grand_ho_tram_strip_05

the grand ho tram strip 06

Dona Amelia “đốt nóng” bầu không khí của cả khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip

Góp phần không nhỏ trong sự thành công của Ho Tram Sound Waves; bên cạnh đêm nhạc đỉnh cao của Mỹ Tâm là đài nhạc nước Fountains of Ho Tram được lấy cảm hứng từ “thủ đô ăn chơi” Las Vegas.

Đọc thêm: Hồ Tràm Soundwaves: “Không gian sân khấu đẹp rực rỡ không nơi nào sánh kịp”

Ho Tram Sound Waves sẽ là điểm hẹn của loạt sao hàng đầu Vpop

Vào ngày 25/11 tới, “nam thần” Isaac – cựu thành viên nhóm 365 – sẽ biểu diễn tại Ho Tram Sound Waves, hứa hẹn sẽ “chất” không kém các đêm nhạc trước. Đặc biệt, chuỗi sự kiện này được tổ chức phục vụ miễn phí cho khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Đọc thêm: Cựu thành viên nhóm Westlife – Brian McFadden về Việt Nam diễn concert tại Hồ Tràm

Được biết , chuỗi sự kiện Ho Tram Sound Waves được tổ chức tại khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip vào tuần cuối cùng của mỗi tháng với sự góp mặt của các ca sĩ đình đám Vpop hiện nay.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua