Hồ Ngọc Hà trở lại làng âm nhạc cùng dự án Love songs 4

Nữ hoàng của những bản tình ca Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với chuyến viễn du đầy nhạc điệu của tình yêu trong LOVE SONGS 4

Love Songs 4 đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Cách đây đôi ba tháng, Hồ Ngọc Hà bận rộn ra mắt sản phẩm dưỡng da mặt nạ gạo M.O.I. Gần đây hơn, chị diễn thuyết với tư cách một nữ doanh nhân thành công ở Hội thảo Thời trang và Nhan sắc của Harper’s Bazaar. Còn bây giờ, chị lại trở về với đam mê âm nhạc cùng dự án Love Songs. Dường như người phụ nữ này chưa bao giờ sống chậm lại!

Được biết, dự án này đã được ấp ủ chuẩn bị từ nửa năm nay. Vậy Hồ Ngọc Hà sẽ đem đến điều mới lạ gì ở Love Songs 4?

Một album nhạc về tình yêu

“Với Love Songs lần này, tất cả đều mới mẻ. Nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ …”

– Hồ Ngọc Hà –

Love Songs Collection 4 của Hồ Ngọc Hà sẽ gồm 10 ca khúc hoàn toàn mới. Sẽ không có những bản cover, nhưng cảm xúc tình yêu vẫn luôn vẹn nguyên và khác biệt. Được biết, album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc.

Private show trực tuyến

Để thưởng thức Love Songs show, khán giả không cần phải đến phòng trà và e ngại về vấn nạn virút cúm COVID-19. Hồ Ngọc Hà sẽ mang âm nhạc trực tiếp đến phòng riêng của mọi người.

Đều đặn hàng tuần, Hồ Ngọc Hà sẽ phát sóng trực tiếp một private show trên kênh cá nhân. Nữ ca sỹ sẽ trình diễn live cùng các khách mời đặc biệt. Serie show diễn này hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người yêu những bản tình ca của Hồ Ngọc Hà.

Bật mí phía sau những thanh âm yên ả

Cái hay của nghệ thuật hay âm nhạc sẽ chẳng chỉ dừng lại ở tác phẩm. Khám phá hậu trường từ phòng thu đầy cảm xúc đến những thước phim chân thật trong quá trình thực hiện Love Songs 4 cũng sẽ khiến khán giả hiểu và yêu hơn những thanh âm này. Giúp khán giả hòa vào cảm xúc của Love Songs 4, Hồ Ngọc Hà sẽ quay một bộ phim tài liệu đặc biệt tại Sài Gòn và Đà Lạt cho dự án âm nhạc mới.

“Khi Hà càng hạnh phúc, Hà sẽ hát những bản nhạc buồn thấm hơn vì sợ, sợ sẽ đánh mất hết những ngọt ngào đang có bởi tính nết nắng mưa sớm chiều của mình”

>>> Xem thêm: HỒ NGỌC HÀ: MỸ PHẨM M.O.I THẤM ĐẪM VĂN HÓA VIỆT

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua