Nhà thiết kế tương lai nhí Tập 8: Hương Giang “đối đầu” Hoàng Minh Hà

Tập 8 của Nhà thiết kế tương lai nhí bắt đầu gay cấn bởi luật loại thí sinh. Sau tất cả, các bé đã có một phần thi với đầy quyết tâm và nỗ lực

Tập 8 của Nhà thiết kế tương lai nhí mang đến một thử thách mới: Thi phối hợp phụ kiện. Các thí sinh nhí sẽ thể hiện khả năng kết nối màu sắc, kiểu dáng phụ kiện với trang phục.

Khách mời đặc biệt của thử thách này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. Anh là nhà thiết kế chuyên phụ kiện; từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như: Hoa Hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, ca sỹ Chi Pu… Anh tận tình hướng dẫn và chia sẻ kiến thức bổ ích cho các bé. Đặc biệt là cách phối phụ kiện cơ bản trước khi các bé chính thức bước vào thử thách.

Ban giám khảo Nhà thiết kế tương lai nhí tập 8

Những biểu hiện xuất sắc trong tập 8

Nếu như ở các thử thách trước, số thành viên các đội được bảo toàn. Thì đây sẽ là vòng thi đầu tiên bắt đầu áp dụng luật loại thí sinh. Đội chiến thắng vòng thi sẽ được quyền bảo toàn thí sinh. Còn đội thua sẽ phải chia tay với hai em thí sinh.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 8

Ở tập 8 Nhà thiết kế tương lai nhí, chiến thắng thuộc về đội HLV Ruby Phạm. Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đánh giá đây là màn phối phụ kiện dễ thương nhất. Sự kết hợp nhiều cột tóc, dây chuyền, mắt kính, vòng tay hài hòa mang đến phần biểu diễn tốt. Đội của HLV Ruby Phạm đã bảo toàn 6 thí sinh.

Nhà thiết kế tương lai nhí tập 8
Ban giám khảo cũng có những nhận xét chân thành với đội HLV Phan Quốc An. Cách phối phụ kiện phong cách sporty tuy ổn nhưng chưa nổi bật. Đặc biệt, phần thi của bé Gia Hân khiến hoa hậu Hương Giang tranh cãi quyết liệt với nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Giám khảo Hoàng Minh Hà ghi nhận nỗ lực phối màu. Nhưng hoa hậu Hương Giang lại muốn thí sinh phối trang phục hợp lý hơn. Trong trường hợp này, Host Võ Hoàng Yến đã về phe hoa hậu Hương Giang.

Những giọt nước mắt thí sinh trong tập 8 Nhà thiết kế tương lai nhí


Sau thử thách tập 8 Nhà thiết kế tương lai nhí, HLV Phan Quốc An đành ngậm ngùi chia tay thí sinh Gia Hân. Dù có cố gắng, bé vẫn chưa thật sự nổi bật ở cuộc thi này.

Còn đội của HLV Hà Nhật Tiến, tuy được ban giám khảo khen là có sự phối hợp hài hòa cá tính, nhưng thiếu điểm nhất quán rõ ràng trong tổng thể trang phục. Đội của HLV Hà Nhật Tiến cũng vì vậy phải chứng kiến sự ra về của một thí sinh. Hà Nhật Tiến nghẹn ngào, mắt đỏ hoe khi phải chia tay bé Hoàng Anh.

Host Võ Hoàng Yến và hoa hậu Hương Giang đã ân cần động viên các thí sinh. Hai người tin rằng, những trải nghiệm tại cuộc thi này sẽ là hành trang bổ ích cho các bé về sau.

>>> Xem TẤT CẢ CÁC TẬP NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ TẠI ĐÂY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm