Thế hệ thứ ba của dòng xe Cayenne chính thức được giới thiệu tại Việt Nam

Ngày 09 tháng 11 năm 2017, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín - Nhà phân phối chính thức thương hiệu xe Porsche - đã tổ chức họp báo ra mắt dòng xe Cayenne thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe mới của dòng xe Cayenne được giới thiệu tại khu vực Đông Nam Á. Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng được giới thiệu dòng xe Cayenne thế hệ mới trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của Porsche Việt Nam. Mười năm – một hành trình mang nhiều dấu ấn với những thăng trầm và thách thức. Tất cả đều trở thành động lực để Porsche Việt Nam không ngừng cố gắng; nhằm đạt được thành công ngày hôm nay. Porsche Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe hấp dẫn; hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp; cùng những trải nghiệm đầy cảm xúc đến những người yêu mến thương hiệu.”

Ông tiếp tục chia sẻ “Để đánh dấu năm thứ 10 đầy ý nghĩa này; chúng tôi đã nỗ lực mang 2 trong số những chiếc xe Cayenne thế hệ mới đầu tiên trên thế giới về Việt Nam. Và các bạn là những người đầu tiên trong toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương có thể chiêm ngưỡng mẫu xe này”.

Porsche Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam; với gần 475 chiếc xe được giao cho khách hàng kể từ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2008. Tất cả các phiên bản của dòng xe Cayenne thế hệ mới này đã có thể đặt mua từ bây giờ. Bao gồm phiên bản Cayenne cơ bản; Cayenne S và Cayenne Turbo.

20171113_dong_xe_cayenne_02

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 mở ra cơ hội sở hữu xe hơi với giá tốt nhất

Thế hệ mới của Porsche Cayenne 

Cayenne là dòng xe SUV chuẩn mực của Porsche được tái phát triển hoàn toàn mới. Thế hệ thứ ba mang đến dải hiệu suất được gia tăng đáng kể và thậm chí đậm chất thể thao Porsche hơn mẫu xe tiền nhiệm với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh; hệ truyền động mạnh mẽ; khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái.

Dòng xe Cayenne mới cung cấp khả năng kiểm soát xuất sắc trên mọi địa hình; tiện nghi cao cấp hơn và phù hợp hơn cho việc lái xe hằng ngày. Khái niệm trên đã chứng minh cho sự thành công của dòng xe này: từ lần đầu ra mắt năm 2002, Porsche đã giao hơn 770.000 chiếc xe Cayenne đến tay khách hàng trên toàn thế giới.

20171113_dong_xe_cayenne_03

Thế hệ mới của Porsche Cayenne được giới thiệu với ba phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất – Cayenne Turbo – với động cơ 8 xy-lanh tăng áp kép 404 kW (550 mã lực) và tính năng lái năng động của xe thể thao; thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 4,1 giây (hoặc 3,9 giây với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao) và đạt vận tốc tối đa 286 km/giờ.

Phiên bản Cayenne S được trang bị động cơ V6 2,9 lít tăng áp kép, 324 kW (440 mã lực), khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong 5,2 giây (4,9 giây với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao) và tốc độ tối đa đạt 265 km/giờ.

Phiên bản tiêu chuẩn Cayenne với động cơ tăng áp 6 xy-lanh có dung tích 3,0 lít sản sinh 250 kW (340 mã lực), có hiệu suất vượt trội. Phiên bản Cayenne tiêu chuẩn tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 6,2 giây; hoặc chỉ 5,9 giây với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao và đạt tốc độ tối đa 245 km/giờ.

Hình ảnh tại buổi ra mắt dòng xe Cayenne

Hình ảnh tại buổi ra mắt dòng xe Cayenne

Người yêu xe Việt Nam lần đầu trải nghiệm công nghệ xe hơi mới nhất

Giá bán tiêu chuẩn của dòng xe Cayenne tại Việt Nam

Cayenne: Cayenne S: Cayenne Turbo:

4.540.000.000 đồng*

5.470.000.000 đồng*

8.920.000.000 đồng*

* Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải1)

Cayenne: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 9,2–9,0 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 209–205 g/km

Cayenne S: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 9,4–9,2 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 213–209 g/km

Cayenne Turbo: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 11,9–11,7 lít/100 km; lượng khí thải CO2: 272–267 g/km 1) Thay đổi theo loại lốp được sử dụng

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội; với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng; Hậu mãi; Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment); Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại; dòng xe “roadster” 718 Boxster; coupe 718 Cayman; dòng xe Gran Turismo Panamera; dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007;  với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua