HẠN CHẾ ĐI LẠI MÙA DỊCH, SAO VIỆT LÀM GÌ ĐỂ GIẢI KHUÂY?

Các sao Việt có hàng tá cách để giải khuây và giữ nhịp độ công việc mùa dịch. Bạn hẳn sẽ muốn áp dụng thử cho chính mình đấy!

Mùa dịch, hạn chế ra đường là điều khó tránh khỏi. Với một số trường hợp cách ly thì càng dễ cảm thấy chán nản, bức bối. Công việc cũng dễ bị ngưng trệ. Nhưng nhìn cách các sao Việt đối phó với tình hình mới thấy sự bình tĩnh, an nhiên là rất quan trọng. Điểm qua xem các sao làm gì để giữ sự lạc quan và hạn chế tối đa tác động đến cuộc sống và công việc nhé!

Thanh Hằng: Vẽ tranh

Những ngày này, mọi người đều cố gắng hạn chế đi lại. Ở nhà lâu ngày dễ khiến tinh thần bức bối, bệ rạc. Sao không thử thả mình theo nghệ thuật một chút như Thanh Hằng nhỉ? Vẽ tranh, cắm hoa, đọc sách sẽ giúp tâm hồn an tịnh hơn trong những ngày này.

H’Hen Nie: Về quê cùng gia đình

Công việc vốn rất bận rộn nên tranh thủ thời điểm ngành giải trí đang đóng băng vì dịch cúm, nàng Hậu đã trở về quê cùng gia đình. Ở nhà, hoa hậu H’Hen Nie vẫn đặc biệt chăm chỉ sinh hoạt lành mạnh. Được ở bên những người yêu quý, lại được ăn toàn đồ ngon bổ quê nhà, chả trách cô trông xinh tươi vô cùng. H’Hen Nie cùng gia đình của mình còn không quên vận động mọi người hạn chế đi lại trong mùa dịch.

Khánh Linh bật mí hậu trường “sống ảo”

Trở về từ châu Âu sau Tuần lễ thời trang, Khánh Linh tự cách ly 14 ngày tại nhà. Không để bản thân và công việc bị đình trệ, cô nàng fashionista vẫn chăm chỉ tự chụp hình và quay video. “Trợ lý” của Cô em trendy không ai khác là chiếc tripod. Ai bảo mùa dịch thì không thể làm việc tốt cơ chứ!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Tập tành nữ công gia chánh

Được nghỉ Tết dài lâu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng tranh thủ dành thời gian thêm cho bản thân và gia đình. Nàng hoa hậu được dịp khoe tài nữ công gia chánh. Hết chụp hình cây cỏ, đến tự tay nấu những món ngon cho bản thân và gia đình. Gần đây nhất, Lương Thuỳ Linh khoe thành quả là món sữa hạt nhà làm. Xem ra mùa dịch là cơ hội để thử nghiệm và chứng minh tài lẻ của dàn sao Việt!

>>> Xem thêm: DIỆN STREET STYLE MATCHY MATCHY VỚI KHẨU TRANG MÙA DỊCH CÚM NHƯ SAO VIỆT

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua