Giải golf Lexus Cup 2017: Mang hành trình trải nghiệm đến với khách hàng

Qua các vòng thi Lexus Cup Việt Nam, bốn golfer xuất sắc nhất sẽ tham dự giải golf Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 10/2017.

Vòng chung kết của giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa diễn ra thành công trong 3 ngày 8 – 10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được bốn golfer với thành tích ấn tượng nhất; đại diện Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tháng 10. Trong mùa thứ 4 thực hiện tại Việt Nam, bên cạnh các vòng thi mang tính chuyên môn; giải golf Lexus Cup 2017 đã đem lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và khác biệt; thay cho lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu.

Chung kết giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017; giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết; diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết; đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

Trong giải đấu năm nay, Các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 – handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive); 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin); và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

giai golf lexus Cup 2017 03

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ; với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf; được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

giai golf lexus Cup 2017 02

Hành trình trải nghiệm đẳng cấp

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn; những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề đặc sắc.

Đầu tiên, bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo; 16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm tay lái của mẫu xe LS 500h. Đây là chiếc sedan đỉnh cao mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid. Lexus LS 500h xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam khi được trưng bày tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào đầu tháng 8 vừa qua và đã để lại nhiều ấn tượng với khách tham quan về một chiếc sedan 4 cửa đẳng cấp với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ của một chiếc coupe thể thao.

Bên cạnh sự thư giãn tuyệt vời trong không gian sang trọng đẳng cấp của Naman Resort Đà Nẵng – nơi từng lọt vào Top 10 khu nghỉ dưỡng của Thế giới – bình chọn bởi tạp chí Design Boom vào năm 2015; những giai điệu vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động của nghệ sỹ Violin đa tài Sima; hay phong cách ẩm thực đầy tinh tế của đội ngũ đầu bếp Master Chef trẻ tài năng; cũng góp phần khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người thưởng thức. Sau những thách thức thú vị qua trải nghiệm thử chế tác lồng đèn là những phút tĩnh tâm tuyệt đối cùng liệu pháp thư giãn chăm sóc sức khỏe trong không gian Pure Spa – nơi đã từng đạt Giải nhì hạng mục “Landscape” trong giải thưởng kiến trúc Baku Quốc tế 2015,…

Giải golf Lexus Cup 2017: Mang hành trình trải nghiệm đến khách hàng  3

Giải golf Lexus Cup 2017

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus đã thành công trong việc truyền cảm hứng và đam mê cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời. Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Lexus trên toàn cầu. Sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng Việt là động lực lớn để Lexus tiếp tục nỗ lực hết mình cho những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Lexus trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về giải thưởng thiết kế Lexus 2018 tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua