Gia đình nữ doanh nhân Thuỷ Tiên mặc áo dài đón Tết theo truyền thống Việt Nam

Không còn những bộ đồ hàng hiệu như hình ảnh thường thấy, gia đình nữ doanh nhân Thuỷ Tiên tìm đến những giá trị truyền thống như áo dài, bánh tét vào ngày Tết cổ truyền.

Gia đình nữ doanh nhân Thuỷ Tiên và ông Johnathan Hạnh Nguyễn từ lâu đã được xem như một trong những gia đình quyền lực nhất Việt Nam, khi đứng đầu tập đoàn IPP để quản lý hàng loạt thương hiệu thời trang thế giới tại thị trường Việt Nam. Vì lẽ đó, không chỉ ông Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên có nhan sắc không tuổi Lê Hồng Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện cùng bộ cánh hàng hiệu, mà cả hai ái nữ, quý tử của gia đình là Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn cũng là những gương mặt quen thuộc trong giới chơi đồ hiệu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong những ngày Tết vừa qua; gia đình “vua hàng hiệu” vẫn giữ nếp truyền thống Tết Việt Nam; khi xuất hiện trong tà áo dài và sơ mi đơn giản, để thực hiện những thủ tục truyền thống.

20180220-nu-doanh-nhan-thuy-tien-02

Đọc thêm: Doanh nhân Thuỷ Tiên rạng rỡ nhận giải Bông Hồng Vàng

Gia đình nữ doanh nhân Thuỷ Tiên hưởng ứng Tết Việt mặc áo dài

Trong hình ảnh chiếc áo dài truyền thống mang tông màu vàng nổi bật; Thảo Tiên mang đến hình ảnh khác vô cùng ấn tượng. Cô gái khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi hình ảnh gợi cảm thường thấy sang đằm thắm và nền nã trong trang phục truyền thống. Cũng như người chị gái Thảo Tiên, cậu út của gia đình là Hiếu Nguyễn được kỳ vọng tương lai có thể kế thừa sự nghiệp của gia đình. Song, Hiếu Nguyễn có đời sống riêng tư khá kín tiếng; nếu không muốn nói là có phần giản dị; khác xa với những hào quang đến từ gia đình như nhiều cô gái, chàng trai con nhà giàu khác.

20180220-nu-doanh-nhan-thuy-tien-03

20180220-nu-doanh-nhan-thuy-tien-04

Đọc thêm: Nữ doanh nhân Thuỷ Tiên trở về thập niên 60 với “Sài Gòn Bolero và Hưng”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận