Gal Gadot và quyền lực thảm đỏ mang tên “Wonder Woman”

Nổi tiếng là hoa hậu có trí tuệ và thể lực hơn người, “Wonder Woman” Gal Gadot luôn xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục quyến rũ cùng đôi giày đế bệt.

Với sự ra mắt bom tấn Wonder Woman, cái tên Gal Gadot đang được chú ý hơn bao giờ hết. Trước khi đến với vai diễn, cô từng được nhiều người biết đến với danh hiệu Hoa hậu Israel 2004. Trái với những hoa hậu khác, cô chọn theo con đường binh nghiệp và luật sư. Tuy vậy, duyên phận với Hollywood lại liên tục chớm nở sau khi cô được mời vào bom tấn Fast and FuriousWonder Woman.

Xem thêm những bí mật về thời trang thảm đỏ tại đây.

Hoa hậu nổi loạn và đôi giày bệt trên thảm đỏ

Tương tự tính cách nổi loạn, thời trang thảm đỏ của Gal Gadot cũng không hề tầm thường. Vốn quen với hình ảnh những mỹ nhân thướt tha với đầm dạ hội và giày cao gót, nhiều người có thể bị sốc khi nhìn thấy Gal Gadot xỏ chân vào đôi giày bệt bình dân. Nhưng cô là thế. Luôn thu hút người khác không chỉ ở bề ngoài.

Hãy nhìn trang phục mà cô đã mặc đến buổi công chiếu ở Thượng Hải vào tháng 4. Với gam xanh cobalt, chiếc đầm David Koma trông vô cùng nổi bật với các chi tiết đinh tán. Vẻ hờ hững của chiếc đầm còn được tô đậm với đường xẻ đùi cao và nhiều chiếc nút giả. Quả là sự lựa chọn vô cùng táo bạo. Nhất là khi cô vừa hạ sinh con gái Maya 2 tháng trước đó.

20170406-wonder-woman-1

Gal Gadot trong trang phục David Koma.

Tương tự như vậy là chiếc đầm Givenchy đính sequin đỏ cutout được cô diện đến Los Angeles; cùng đôi sandals bệt giá 50 USD. Vừa gợi liên tưởng đến hình ảnh gợi cảm của phụ nữ Hy Lạp, lại có vẻ tự nhiên đậm chất Pháp. Vẻ ngoài của “Wonder Woman” mạnh mẽ và đầy quyền lực như chính tính cách cô vậy.

20170406-wonder-woman-2

“Wonder Woman” với thiết kế của Givenchy.

Tại buổi công chiếu ở Mexico, Gal Gadot lại tiếp tục gây bất ngờ trong trang phục của Prada. Khoảng hở được tiết chế vừa đủ tạo vẻ đẹp mặn mà mà không phản cảm. Với nhiều mảng đắp và đinh tán màu bạc trên nền satin đen, Gadot như hiện thân của một nữ chiến binh đích thực ngay trên thảm đỏ.

20170406-wonder-woman-3

Gal Gadot hoá thân chiến binh trên thảm đỏ.

“Wonder Woman” không chỉ trên phim ảnh

Một trang phục nữa đến từ Prada được Gal Gadot ưu ái chính là chiếc đầm lụa đỏ trước thềm công chiếu Batman v Superman: Dawn of Justice. Trên nền đỏ nồng nàn, thiết kế cổ sâu đã khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ của Gal Gadot. Bộ trang phục góp phần đưa cô lên hàng ngũ những ngôi sao thảm đỏ hàng đầu.

20170406-wonder-woman-4

Vẻ đẹp quyến rũ của ngôi sao “Wonder Woman” Gal Gadot.

Với việc hoá thân thành Wonder Woman, Gal Gadot chính là diễn viên nước ngoài đầu tiên thủ vai siêu anh hùng của Hollywood. Nhờ nền tảng thể lực mạnh mẽ cùng tố chất võ thuật hơn người, hoa hậu Israel gần như không gặp khó khăn nào suốt 9 tháng rèn luyện thể lực để chuẩn bị vai diễn.

Có vốn tri thức cao cùng sự mạnh mẽ, có thể nói không ai hợp vai Wonder Woman hơn Gal Gadot. Theo lời nhà sản xuất Deborah Snyder, ngay khi gặp cô, cả ê-kíp đều nhận thấy sự đặc biệt toát lên từ ánh mắt mạnh mẽ. Họ biết rằng cô chính là Wonder Woman.

Cùng những thành công vừa gặt hái, Gal Gadot hiện được xếp vào danh sách 50 phụ nữ Do Thái có ảnh hưởng nhất thế giới. Tại quê nhà Israel, cô được xem là biểu tượng của hình mẫu phụ nữ thế hệ mới. Hiện đại, giỏi giang và không kém phần mạnh mẽ. Hay nói cách khác, cô đích thực là Wonder Woman, không chỉ trên phim ảnh.

20170406-wonder-woman-5

20170406-wonder-woman-6

20170406-wonder-woman-7

20170406-wonder-woman-8

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm