BỘ ĐÔI HÀI HƯỚC TIMON VÀ PUMBAA TRONG TRAILER PHIM VUA SƯ TỬ

Mới đây, Disney tiếp tục tung thêm trailer của bộ phim Lion King – Vua Sư Tử. Đây là dự án hứa hẹn mang chú sư tử Simba quen thuộc quay trở lại màn ảnh. Bộ phim được đầu tư vô cùng công phu về mặt kĩ xảo với công nghệ 4K Ultra HD. 

Disney đã khởi động nhiều dự án tái hiện các bộ phim hoạt hình kinh điển theo hình thức live-action. Đầu năm nay, hãng đã mở màn bằng bộ phim Dumbo – Chú Voi Biết Bay. Mới đây, Disney tiếp tục tung thêm trailer của bộ phim Lion King – Vua Sư Tử. Đây là dự án hứa hẹn mang chú sư tử Simba quen thuộc quay trở lại màn ảnh. Bộ phim được đầu tư vô cùng công phu về mặt kĩ xảo với công nghệ 4K Ultra HD.

Những bí mật bất ngờ được bật mí trong trailer 2 

Ở trailer thứ hai, Vua Sư Tử đưa khán giả trở về cao nguyên Châu Phi cùng cảnh vật hùng vĩ. Từ rừng núi, thác nước đến những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn ảnh. Ngay sau đó là câu nói quen thuộc của kẻ phản diện Scar vang lên: “Cuộc sống luôn bất công, đúng không anh bạn nhỏ?”. Tiếp theo là một loạt những hình ảnh về Scar cùng một loạt mưu đồ đen tối của hắn.

Trailer chính thức của bộ phim Vua Sư Tử 2019

Trong trailer trước, hình ảnh đáng yêu của Simba lúc nhỏ đã ghi điểm với người hâm mộ. Trong trailer lần này, hình ảnh Simba sẽ phác họa rõ ràng hơn. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu cùng Timon và Pumbaa. Đồng thời gặp được người mình thương yêu. Cuối cùng, cả nhóm tìm cách trở về nơi vốn thuộc về mình.

Bên cạnh đó, trailer cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng khi người cha Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi. Tại đây, Mufasa đã dạy cậu những bài học quan trọng về cuộc đời. Một vị vua mới bắt buộc phải tự tôi luyện chính mình bằng cách trải qua sự phản bội và những thách thức trong cuộc sống.

20191104 - phim vua su tu - 1

Phim Vua sư tử – Tấm vé quay về tuổi thơ 

Bộ phim được “nhào nặn” bởi đạo diễn Jon Favreau. Ông là người  đã làm nên thành công của Iron Man và The Jungle Book 2016. Kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Jeff Nathanson. Với sự góp mặt của dàn sao hạng A Hollywood tham gia lồng tiếng như Donald Glover, James Earl Jones, Beyonce, Chiwetel Ejiofor,…  Vua Sư Tử 2019 sẽ là một tấm vé để những người dành cả tuổi thơ với bản gốc năm 1994 sống lại trong cảm xúc đó một lần nữa.

>>> Xem thêm: Phim hoạt hình Disney giúp bạn trân trọng sự khác biệt của bản thân

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua