Dấu Ấn Nàng Hương: Sản phẩm kết tinh từ nhà thiết kế và người yêu thời trang

Đêm thứ hai Fashionology với tên gọi Làn sóng mới diễn ra ngày 21/10 tại Đại lộ Nguyễn Huệ cũng chính là nơi tôn vinh bộ sưu tập Dấu Ấn Nàng Hương, với những sản phẩm được ra đời từ chính sự kết hợp của nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang.

Được biết đến là sản phẩm chăm sóc vải vóc, Comfort nay chuyển mình trở thành món quà trang sức, thổi bừng hương nước hoa đẳng cấp cho trang phục và mở ra xu hướng thời trang mới: đẹp là phải thơm với dòng sản phẩm mới Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Đặc biệt, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên sẽ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Dấu Ấn Nàng Hương độc đáo, là tinh hoa của quá trình “đồng sáng tạo” giữa nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang trên sân khấu Fashionology Festival 2017.

Mở ra xu hướng thời trang mới: đẹp là phải thơm

Đã qua rồi giai đoạn thời trang chỉ được cảm nhận bằng thiết kế hay đường may. Thời trang ngày nay còn được phái đẹp “chiêm ngưỡng” bằng nhiều giác quan. Trong đó, “đẹp là phải thơm” trở thành xu hướng nổi bật khiến nhiều phụ nữ mang lòng say đắm. Bạn chỉ trông thực sự thời trang khi bộ quần áo toả hương thơm ngát. Chính vì vậy, Comfort dành tặng cho phụ nữ mùi hương làm thay đổi cách thức thưởng thức thời trang và thể hiện sự quyến rũ. Được chiết xuất từ vườn hoa hồng nước Pháp, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mang đến cho bộ trang phục của phái đẹp hương thơm nồng nàn và quyến rũ, giúp phái nữ luôn tự tin toả hương trong mọi chuyển động mà thậm chí không cần dùng đến nước hoa.

Tại sự kiện thời trang độc đáo Fashionology Festival 2017, Comfort sẽ giới thiệu đến khán giả Ngôi Nhà Thời Trang – nơi tái hiện lại quy trình tạo nên những thước vải thơm ngát của Comfort. Từ đó, phái đẹp sẽ khám phá những giá trị thời trang mà Comfort luôn nỗ lực tạo ra; và mang đến trải nghiệm độc đáo chưa từng có tiền lệ. Đặc biệt, Ngôi Nhà Thời Trang đã được nhiều nghệ sĩ Việt ghé thăm và bày tỏ sự thích thú trước xu hướng thời trang đẹp là phải thơm như Hứa Vỹ Văn; Tú Hảo; Primmy Trương; Chloe Nguyễn và Thuỷ Anh Lê.

Diễn viên Hứa Vỹ Văn

Diễn viên Hứa Vỹ Văn

Quán quân The Face Việt Nam 2017 Tú Hảo

Quán quân The Face Việt Nam 2017 Tú Hảo

Blogger thời trang Primmy Trương

Blogger thời trang Primmy Trương

Người mẫu ảnh Thuỷ Anh Lê

Người mẫu ảnh Thuỷ Anh Lê

Đọc thêm: Dàn chân dài lộng lẫy của Hoàng Hải tại Fashionology Festival 2017.

Dấu Ấn Nàng Hương: Dấu ấn hương thơm của phái đẹp

Sau quãng thời gian sáng tạo và hoàn thiện, Comfort cùng nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang cho ra mắt bộ sưu tập vô cùng độc đáo – Dấu Ấn Nàng Hương tại sân khấu Fashionology Festival 2017 hôm 21/10. Đây cũng là lần đầu tiên hương thơm trở thành “nàng thơ” truyền cảm hứng cho một BST thời trang. Lâm Gia Khang chia sẻ rằng trong một lần khứu giác bị đánh thức bởi hương nước hoa thiên nhiên thơm ngát trên bộ quần áo; anh biết mình đã tìm thấy “nàng thơ” cho BST mới.

dau an nang huong 06

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên phái đẹp được “đặc cách” để cùng nhà thiết kế tham gia vào quá trình tạo nên bộ sưu tập. Thông qua một ứng dụng đặc biệt; phái đẹp có thể tạo nên những hoạ tiết hoa dựa trên sở thích và cá tính riêng. Những hoạ tiết hoa của các bạn nữ may mắn sẽ được lựa chọn và xuất hiện trong BST Dấu Ấn Nàng Hương.

Là người nổi tiếng, Phạm Hương luôn chăm chút cho trang phục của bản thân. Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên không chỉ truyền cảm hứng cho Phạm Hương trong việc chăm sóc vải vóc; mà nay còn mang lại hương thơm giúp Phạm Hương tự tin toả hương trong từng chuyển động. Đặc biệt, Phạm Hương rất háo hức đón chờ ngày ra mắt BST  ý nghĩa Dấu Ấn Nàng Hương; khi kết hợp ý tưởng giữa nhà thiết kế và phái đẹp yêu thời trang.

Thông tin chi tiết về Comfort được đăng tải và cập nhật liên tục tại:

https://www.facebook.com/comfortvietnam/

Thông tin chi tiết về Fashionology Festival 2017 cập nhật tại:

https://www.facebook.com/HCMFF/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua