Hồ Ngọc Hà là đại diện Việt Nam tham dự Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017

Với mục đích nâng cao nhận thức về nạn đói và bất bình đẳng xã hội, Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017 đã tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí thế giới.

Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017 – được khởi xướng bởi Tổ chức Global Citizen đã diễn ra tại New York ngày 23/9 vừa qua với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi. Mục tiêu tiên quyết của sự kiện là thu hút sự quan tâm của cộng đồng để chia sẻ thông tin, nâng cao nhận thức về nạn đói và bất bình đẳng xã hội đang diễn ra nhiều nơi trên thế giới và gây quỹ từ thiện.

Sự kiện đã tạo tiếng vang với hơn 60,000 khán giả cùng dàn headliner không thể thu hút hơn như Stevie Wonder; ban nhạc Green Day; The Killers; The Lumineers; bộ đôi The Chainsmokers với các nghệ sĩ góp mặt như Pharrel Williams; Big Sean; Andra Day và Alessia Cara.

dai nhac hoi global citizen festival 2017 02

Diễn viên Hugh Jackman truyền thông điệp mạnh mẽ trên sân khấu Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017.

Một trong những đối tác rất vinh dự được đồng hành cùng Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017 chính là chiến dịch CHIME FOR CHANGE cùng nhà sáng lập GUCCI. Chiến dịch toàn cầu Chime For Change được Gucci thành lập vào năm 2013 với mong muốn quy tụ cộng đồng và tạo nên một khối đoàn kết nhằm củng cố quyền bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.

dai nhac hoi global citizen festival 2017 03

Diễn viên Ấn Độ Priyanka Chopra.

dai nhac hoi global citizen festival 2017 04

Andrew Taggart và Alex Pall cua The Chainsmokers.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện Việt Nam – ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện tại Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017; nữ hoàng giải trí diện chiếc tank top đen đơn giản thêu hoa cùng quần jeans đen; phối hợp với túi đeo hông GG Marmont và đôi sandals đính đá quý nhiều màu. Tất cả đều đến từ nhà mốt Gucci mà cô đang là đại sứ thương hiệu.

dai nhac hoi global citizen festival 2017 05

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại VIP Lounge của Đại nhạc hội Global Citizen Festival 2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua