“Con gái người sói” đối đầu cả thế giới trong trailer mới của Logan

Vẻ ngoài lanh lợi và không kém phần “cool ngầu” so với “Người Sói” Logan, cô bé Laura Kinney dường như thu hút mọi sự chú ý về mình sau đoạn trailer dài 2 phút rưỡi

Cuộc hành trình cuối cùng của Wolverine do Hugh Jackman thủ vai trên màn ảnh rộng có lẽ sẽ để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là những người đã gắn bó với series X-men trong suốt gần 2 thập kỷ vừa qua. Tuy nhiên, “tre già măng mọc”, đã đến lúc cần phải làm mới toàn bộ thương hiệu này bằng những diễn viên trẻ trung hơn. Sự chuyển giao thế hệ được bắt đầu từ X-Men: First Class (2011) và trở nên rõ ràng hơn cả trong Logan (2017) với sự xuất hiện của nhân vật X-23/Laura Kinney do Sienna Novikov thủ vai.

logan1

Khác với tông trầm u ám của trailer thứ nhất, trailer thứ hai của Logan có nhịp điệu nhanh, nhiều cảnh hành động và tập trung “lăng xê” cô bé X-23. Có thể nhận thấy cô bé này còn rất “hoang dã”, ngây thơ, ương bướng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và dễ thương. Ở đầu trailer, ta được chứng kiến một màn “dạy con” khá thú vị giữa Logan và Laura khi cô bé thản nhiên ăn uống đồ trong siêu thị khi chưa thanh toán, đã thế còn suýt “hành hung” người bán hàng nếu Logan không kịp ngăn lại. Nhưng bài học có vẻ chưa trọn vẹn khi rốt cuộc Logan cũng chỉ kéo cô bé đi và không quên… “thó” thêm một thanh kẹo mà cũng chẳng thèm trả tiền.

logan8

Một chi tiết khá hài hước nữa là khi Logan đưa cho Laura cuốn X-Men và dạy dỗ cô bé về sự khác nhau giữa đời thật và truyện tranh. Có lẽ chi tiết mỉa mai chính gốc gác của dàn nhân vật sẽ khiến các fan “cười lộn ruột” khi thưởng thức phim.

Tuy vậy, trailer dần chuyển sang nghiêm túc và bạo lực khi Laura bị thuộc hạ của Mister Sinister săn đuổi. Mặc dù tuổi đời còn rất nhỏ, cô bé đã sở hữu năng lực chiến đấu không thua gì Wolverine và sẵn sàng ra tay tàn khốc với đối thủ của mình. Mặc dù không có quan hệ máu mủ ruột rà nhưng chính sự đồng cảm và lòng trượng nghĩa đã khiến Logan không thể không ra tay bảo vệ Laura. Tuy nhiên, khi năng lực chữa lành vết thương bị suy yếu, lại phải cáng đáng trách nhiệm bảo vệ cả Giáo sư X lẫn bé Laura, liệu Logan có thể vượt qua? Và rồi, số phận của cả ba người sẽ đi đâu về đâu sau phần phim này? Đó chỉ là hai trong số hàng loạt câu hỏi mà khán giả băn khoăn trước khi “Logan” ra mắt.

logan9

Với những tình tiết bạo lực hiện có “Logan” bị dán nhãn R (dành cho khán giả trên 16 tuổi) tại thị trường Bắc Mỹ nhưng lại khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và háo hức vì Wolverine được thoải mái “thể hiện bản chất”, đúng như hình tượng của nhân vật này trong truyện tranh. Sự xuất hiện của bé Laura Kinney với tính cách thú vị bên cạnh Logan “già cỗi” hứa hẹn mang đến sự đối nghịch hài hước, làm giảm căng thẳng cho phần phim chất chứa quá nhiều ý nghĩa này.

logan2

Logan dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 3-3-2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua