Cô gái Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019

Tối hôm qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam đã diễn ra tại Sentosa, Singapore. Vượt qua gần 100 thí sinh, Tuyết Nga đã đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Hôm 8/3, cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 đã diễn ra tại nhà hát Sentosa, Singapore. Tuyết Nga đã đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019.

Tân Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019

Trước đó, Tuyết Nga được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho ngôi Hoa hậu. Cô có với gương mặt cuốn hút và vóc dáng chuẩn.
Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019

Trong phần thi tài năng Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019, cô thể hiện ca khúc “Đóa sen Việt”. Đây là một ca khúc sáng tác bởi Nguyễn Hồng Thuận. Nữ thí sinh nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo, khán giả. So với các thí sinh khác, Tuyết Nga tỏ ra vượt trội bởi giọng ca đầy kĩ thuật, được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nhờ đó, màn trình diễn này cũng giúp Tuyết Nga nhận được giải phụ Người đẹp tài năng.
Màn trình diễn Đóa sen Việt của Tuyết Nga trong phần thi tài năng

Màn trình diễn Đóa sen Việt của Tuyết Nga trong phần thi tài năng

Để đạt được ngôi vị này, Tuyết Nga đã có sự chuẩn bị khoảng một năm. Cô học tập các kĩ năng ứng xử, thuyết trình, catwalk từ nhiều chuyên gia trong nước. Tuyết Nga còn may mắn được đàn chị Ngọc Trinh chỉ bảo, truyền cho nhiều kinh nghiệm.

Hoa hậu áo dài
Tuyết Nga, tên thật là Nguyễn Tuyết Nga, sinh năm 1991, tại Thanh Hoá. Hiện nay, cô là sinh viên chuyên ngành Thính phòng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ ca sĩ được công chúng biết đến với các ca khúc thuộc dòng nhạc Dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc ở cuộc thi Sao Mai 2017. Ban tổ chức Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 cũng chọn ra 3 Á hậu: Á hậu 1 Lê Thị Phương, Á hậu 2 Nguyễn Thu Hương, Á hậu 3 Angelaploy.

Một số hình ảnh từ thảm đỏ đêm chung kết 

Hoa hậu áo dài

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng các doanh nhân tham dự Đêm chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019

Doanh nhân Hoàng Nam – Phố Xinh, cùng Vũ Khắc Tiệp

Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua