Ariana Grande & tour diễn Dangerous Woman tại Việt Nam

Tour diễn vòng quanh thế giới “Dangerous Woman” của Ariana Grande sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 23-8

Tối 26/7, MMI Live và Pulse Active đã tổ chức buổi họp báo chính thức khởi động Dangerous Woman World Tour tại Việt Nam. Đây là tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Ariana Grande. Được sản xuất và quảng bá bởi đội ngũ Live Nation. Vốn bắt đầu từ ngày 2-2-2018 tại thành phố Phoenix, Arizona, Mỹ. Và đi qua 4 châu lục với tổng cộng 76 đêm diễn.

PHOENIX, AZ - FEBRUARY 03: (EXCLUSIVE COVERAGE) Ariana Grande performs on stage during the "Dangerous Woman" Tour Opener at Talking Stick Resort Arena on February 3, 2017 in Phoenix, Arizona. (Photo by Kevin Mazur/Getty Images for Live Nation)

Ariana Grande trình diễn tại concert khởi động tour lưu diễn “Dangerous Woman” ngày 3-2-2017 tại Phoenix, Arizona (Mỹ). (Ảnh: Kevin Mazur/Getty Images for Live Nation)

Việt Nam là một trong bốn điểm đến tại Đông Nam Á của tour diễn này. Ariana Grande cùng ê-kíp 70 người sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 23-8. Tối cùng ngày cô sẽ trình diễn tại Sân vận động Quân Khu 7 với hàng loạt bản hit trong sự nghiệp. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sân khấu hoành tráng với quy mô lớn, đầu tư kỹ và đạt chuẩn quốc tế được dàn dựng. Nhằm đảo bảo sức chứa hàng ngàn người. Và mang đến trải nghiệm âm nhạc không thua kém các nước khác.

20170729-ariana-hinh-1

Pulse Active & Ariana Grande

Ông Phillip Nguyễn, đại diện Pulse Active chia sẻ. Ban tổ chức đã mất đến 2 năm để lên kế hoạch đem nữ ca sỹ hàng đầu thế giới về Việt Nam. Đặc biệt hơn, sau concert của Ariana Grande, bộ đôi DJ The Chainsmoker sẽ trình diễn ở TP.HCM vào ngày 14-9. Đây là chạm dừng chân cho tour lưu diễn quốc tế của họ.

Theo ban tổ chức, đây không chỉ là hoạt động mang tính giải trí. Mà còn là nỗ lực góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển và vươn rộng thế giới. Việt Nam hội đủ yếu tố, điều kiện để có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh hoa, chuẩn quốc tế. Và không thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Ariana Grande "Dangerous Woman" Tour Opener - PhoenixCùng với MMI Live và Pulse Active, concert của Ariana Grande tại Việt Nam còn có sự đồng hành của các thương hiệu. Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry. Và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông trong nước.

Vé hiện đang được bán tại https://ticketbox.vn/arianagrande-vn2017 

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua