A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History™ tại Việt Nam

Việc A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình HISTORY™ đến khán giả Việt Nam đánh dấu sự hiện diện của kênh tại hơn 120 triệu hộ gia đình châu Á

History™ là mạng truyền hình giải trí thực tế hàng đầu thế giới; với hàng loạt chương trình ăn khách và đoạt nhiều giải thưởng. Theo tuyên bố chính thức, tại Việt Nam, A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History™; với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt trên hạ tầng MobiTV – Kênh 55 trên gói DTT và số 66 trên gói DTH.

Ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng sự hiện diện của kênh HISTORY đến thị trường Việt Nam; với những chương trình đặc sắc nhất.”

“Với việc sở hữu lượng thuê bao truyền hình trả tiền cao nhất Đông Nam Á (hơn 13 triệu thuê bao); Việt Nam mang đến cho chúng tôi cơ hội to lớn để kết nối khán giả với lịch sử; thông qua những chương trình đặc sắc và đoạt nhiều giải thưởng.” Ông nói thêm.

a+E networks asia ra mat kenh truyen hinh historytm 02

A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History™ tại Việt Nam

Hợp tác cùng nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê; trải nghiệm kênh truyền hình History™ trên đa hạ tầng sẽ trọn vẹn hơn nhờ được Việt hóa bằng phụ đề. Bên cạnh đó, A+E Networks còn chọn lọc và sáng tạo nội dung để tăng tính kết nối với khán giả thông qua nhiều thể loại vừa mang tính giải trí vừa giàu thông tin và cảm xúc.

Kho nội dung đặc sắc mang thương hiệu HISTORY™ gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ; cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á.

Đề cập đến việc A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History™; Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê phát biểu. “Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác của A+E Networks để mang kênh truyền hình HISTORY™ đến với khán giả Việt Nam. Tri thức là sức mạnh. Thông qua việc hợp tác với thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới này, chúng tôi muốn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của khán giả bằng những câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử; cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng ta ở hiện tại để hướng tới tương lai”.
 ra mat kenh truyen hình History™ tai Viet Nam 03

HISTORY™: Tầm nhìn mới trong kỷ nguyên hiện đại

Để mở rộng và đa dạng hoá chương trình tại Việt Nam; HISTORY™ mong muốn hợp tác sản xuất với các đối tác trong nước. Trước tiên là các định dạng thành công tại châu Á như Nhiếp ảnh tranh tài. Đây là cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4. Bên cạnh đó là Khám phá Lịch sử, nơi người dẫn chương trình thử thách người đi đường qua những hoạt động và thông tin thú vị để kiểm tra kiến thức của họ về chính đất nước mình.

a+E networks asia ra mat kenh truyen hinh historytm 04

Hãy tham gia vào cộng đồng mạng xã hội của HISTORY™ Việt Nam tại địa chỉ:

 facebook.com/HistoryVietNam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua