XIN CHÀO MÙA HÈ! CÙNG NỘI THẤT ASHLEY TẠI PHỐ XINH

Tháng 5 vừa qua, Nội thất Phố Xinh, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Ashley tại Việt Nam, đã cho ra mắt bộ sưu tập Hello Summer 2019

Trong cuộc sống hiện đại, con người lại có xu hướng trở lại gần với thiên nhiên. Ashley, thương hiệu nội thất số 1 tại Mỹ cũng không ngoại lệ. Mùa hè năm nay, Ashley cho ra mắt bộ sưu tập Hello Summer với chất liệu mộc, thô như dây đan, gỗ mộc. Đồng thời, Hello Summer với những tông màu gần gũi của đất, đại dương… mang hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà.

Mang hè vào không gian nhà

Bộ sưu tập của Ashley năm nay vẫn có phong cách phóng khoáng đặc trưng. Phom dáng của sofa, bàn ghế ăn đến giường ngủ đều được thiết kế với tỷ lệ vừa đủ, tạo cảm giác ấp ôm cho người sử dụng. Chất liệu cũng được nhà sản xuất chọn riêng đối với thời tiết và khí hậu Việt Nam. Ashley sử dụng đệm cao cấp bọc vải thoáng mát, chủ yếu mang tông màu trung tính với họa tiết hoa lá cách điệu tinh tế.

Những tông màu gần gũi đất trời tạo chất riêng cho ngôi nhà

Phụ kiện trang trí độc đáo mang thiên nhiên vào không gian sống

Ashley còn quan tâm đến không gian sum vầy cho ngôi nhà của bạn. Những bộ sofa rộng rãi, bộ bàn ăn, bàn trà đủ chỗ cho nhiều người. Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè tận hưởng không gian tiệc ngoài trời mà không phải lo lắng. Hello Summer được thiết kế với chất liệu chống thấm nước, bền bỉ, an toàn với môi trường. Ngoài ra, showroom của Ashley còn có những phụ kiện trang trí mới lạ, độc đáo. Nơi đây, không thiếu những nét đặc trưng của nội thất mùa hè. Trong đó có gối salon đa sắc, tranh treo tường, các loại cây xanh nhiệt đới…

Giáng My và doanh nhân Dương Quốc Nam

Bấy nhiêu đó thôi, bạn đã thấy hè này chẳng cần đi đâu xa. Hãy trang trí ngôi nhà mùa hè của bạn tươi vui rực rỡ hơn bất cứ nơi đâu.

>> Xem thêm: Xu hướng nội thất mùa hè của Doanh nhân Dương Quốc Nam

Theo Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua