15 GAM MÀU DỰ KIẾN GÂY BÃO TRONG XU HƯỚNG NỘI THẤT 2020

Xu hướng màu sắc nội thất năm 2020 được dự đoán sẽ bao gồm 15 màu này.

Previous Next

Như thường lệ, hàng năm, công ty sơn Behr tại California, Mỹ sẽ cho ra mắt dự đoán những gam màu nổi bật nhất xu hướng thiết kế nội thất và trang trí của năm tới. Nghiên cứu cho xu hướng nội thất 2020 vừa được công bố, gồm tổ hợp 15 sắc thái. Những gam màu này trang nhã, phù hợp với cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Các gam màu này không được lựa chọn ngẫu nhiên. Chúng là kết quả của cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng. Đến từ chính chúng ta, những người tiêu dùng. Theo Behr giải thích, áp lực trong một thế giới thay đổi quá nhanh, khiến chúng ta mong muốn không gian sống phải hòa nhã và thư giãn hơn. Mang lại một cảm giác cân bằng, giúp chúng ta thích nghi với cái stress của môi trường. 

15 gam màu này được chia làm ba bộ sưu tập với ba phong thái đặc trưng.

 

Palette màu 1: Worldhood

Những gam màu của Worldhood nghiêng về hướng ấm áp, tươi vui. Nó mang sự mộc mạc của thiên nhiên. Phản ánh xu hướng trở về thiên nhiên và phong cách sống xanh.

Những màu trong nhóm Worldhood là: cam Rumba, vàng Charismatic, hồng đất Bubble Shell, màu quế Cider Spice, và đỏ gạch Red Pepper.

Palette màu 2: Restore

Màu sắc của bộ sưu tập restore mang lại cảm giác thư thái cho chủ nhân của ngôi nhà. Những gam màu xanh dịu mát tâm hồn, giúp chúng ta tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Các gam màu xanh bao gồm: Secret Meadow, Back to Nature, Light Drizzle, Bluebird và Dragonfly.

Palette màu 3: Atmospheric

Những tông trung tính, nhẹ nhàng mang sắc thái pastel. Các tông màu này được xem là mang lại sự thoải mái, phóng túng cho chủ nhân căn nhà. Vì chúng dễ dàng phù hợp với bất cứ cách trang trí nhà cửa nào, từ cổ điển đến hiện đại. Chúng giúp chúng ta “dễ thở” khi chọn nội thất và vật phẩn decor. Các tông màu này còn phối rất tuyệt với những gam màu ở các palette màu khác.

Các gam màu bao gồm: tím Dusty Lilac, beige Creamy Mushroom, trắng Painter’s White, xám Battleship Gray, và xám đậm Graphic Charcoal.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua