Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham và chiến dịch “Vì Sao Tôi?”

Ngày 15–9–2017, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA chính thức khởi động chiến dịch "Vì Sao Tôi? tại châu Á Thái Bình Dương, với sự tham gia của Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham. Chiến dịch "Vì Sao Tôi" thể hiện cam kết của AIA và David Beckham trong việc giúp mọi người sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn. 

Trong khuôn khổ của chiến dịch, Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham sẽ tham gia chuỗi các hoạt động Sống khỏe. Diễn ra tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia trong một tuần bắt đầu từ 18–9.

Chọn lối sống khỏe mạnh

Ông Wally Pfsiter – đạo diễn nổi tiếng từng đoạt giải Oscar đã sản xuất một đoạn video ngắn quay ở Bangkok. Thông qua đoạn video này, AIA muốn đưa ra các câu chuyện về động lực cá nhân thúc đẩy mọi người chọn lối sống khỏe mạnh, trong đó có cả David Beckham. Đoạn phim, bộ ảnh và video phỏng vấn hậu trường với Beckham; cùng những nội dung gốc khác sẽ được trình chiếu trên nhiều kênh khác nhau. Bao gồm kênh trực tuyến, biển quảng cáo ngoài trời, tivi và nhiều hoạt động thú vị khác.

Sức khỏe tốt là sự kết hợp giữa chế độ ăn uống hợp lý với việc tập thể dục thường xuyên. Hiểu được điều này, chuỗi các hoạt động Sống khỏe cũng hướng tới thói quen ăn uống lành mạnh. Tại tất cả các thị trường David Beckham ghé thăm, AIA sẽ tổ chức một số buổi hướng dẫn nấu các món ăn châu Á ngon nổi tiếng theo cách lành mạnh hơn, có lợi cho sức khỏe.

Chiến dịch “Vì Sao Tôi?”

Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu Tập đoàn AIA cho biết: “Chúng tôi rất vui khi cộng tác cùng David Beckham. Gồm chuỗi các hoạt động Sống khỏe và chiến dịch “Vì Sao Tôi?”; nhấn mạnh động lực thúc đẩy mọi người chọn lối sống khỏe. Chiến dịch này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của AIA đối với khách hàng của chúng tôi. Giúp họ có thêm động lực với lối sống lành mạnh hơn. Chiến dịch được trải rộng trên 18 thị trường tại châu Á Thái Bình Dương.”

Bà Szu-Mae Yoon, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu của AIA Việt Nam chia sẻ: “Sống khỏe là một cam kết lâu dài. Nhưng có những hành động bạn có thể làm ngay trong hôm nay. Hướng tới một lối sống tốt hơn hôm qua và tạo tiền đề cho ngày mai. Có rất nhiều việc chúng ta có thể làm để sống khoẻ hơn. Bao gồm từ chế độ ăn hợp lý tới chế độ tập luyện thể thao thường xuyên. Tôi tự hào được tham gia chiến dịch “Vì Sao Tôi?” tại Việt Nam. Nếu bạn có động lực, hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu.”

Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham và chiến dịch "Vì Sao Tôi?" 1

Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham

Đại sứ Toàn cầu AIA – David Beckham và chiến dịch “Vì Sao Tôi?”

Cầu thủ David Beckham chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia chiến dịch “Vì Sao Tôi?”. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn truyền cảm hứng tới những người đang muốn hướng tới lối sống lành mạnh.”

Tôi cảm thấy rất may mắn khi có điều kiện giữ thể lực tốt. Đặc biệt là trong suốt sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Mọi người thường quá bận với cuộc sống hằng ngày; nên tôi hi vọng có thể giúp họ và gia đình tìm ra một số phương thức đơn giản. Từ đó có thể sống khỏe mạnh và năng động hơn.”

Vào tháng 3, AIA đã ký một thỏa thuận nhiều năm với David Beckham. Theo đó, Beckham sẽ trở thành Đại sứ Toàn cầu. Trong vai trò mới, Đại sứ Toàn cầu của AIA – David Beckham sẽ hỗ trợ AIA tham gia một chuỗi những sự kiện xã hội và kinh doanh quan trọng nhất của AIA. Anh sẽ đại diện và là minh chứng thể hiện những lợi ích và tầm quan trọng của việc duy trì một lối sống khỏe mạnh. Đó sẽ các sự kiện dành cho khách hàng, đại lý, đối tác. Ngoài ra còn dành cho nhân viên và cộng đồng địa phương của AIA.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://whatsyourwhy.aia.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua