Annam Gourmet Signature – Trao gửi tinh hoa, trọn vẹn thân tình

Dòng bánh trung thu mới của Annam Gourmet Signature được lấy cảm hứng từ hình ảnh ánh trăng huyền bí trong “Nghìn lẻ một đêm”

Khi ánh trăng chiếu rạng cũng là lúc tinh hoa của vạn vật tụ hội. Từ đó mang đến sự viên mãn trọn vẹn. Mỗi hộp bánh được làm ra đều được chăm chút từng chi tiết. Nguyên liệu và hương vị được chắt lọc. Thiết kế vỏ hộp sang trọng đầy tinh xảo. Như thay mặt Annam Gourmet Signature gửi lời chúc Trung thu đầm ấm, sum vầy đến quý khách hàng.

Annam Gourmet Signature-14

Annam Gourmet Signature-13

Annam Gourmet Signature-10

Mùa trăng tròn tháng 8 năm nay, Annam Gourmet Signature mang đến những loại bánh với hương vị truyền thống. Đầu tiên là vị gà sấy khô đậm đà hòa quyện cùng phần hạt thập cẩm giòn rụm thơm lừng. Sau đó là nhân hạt sen ngọt dịu, thanh mát cùng lòng đỏ trứng muối mang hương vị mùa thu.

Annam Gourmet Signature-08

Hạt thập cẩm

Annam Gourmet Signature-07

Nhân hạt sen

Annam Gourmet Signature-04

Gà sấy khô cùng hạt thập cẩm

Annam Gourmet Signature-03

Nhân đậu đỏ

>>> Xem thêm: Đêm tiệc rượu VIP tại Annam Gourmet Signature

Ngoài ra, Annam Gourmat Signature còn mang đến các vị bánh mới lạ. “Bánh trà xanh quả mơ” gồm những miếng mơ mọng nước ẩn trong phần nhân trà xanh mềm mịn. Ngoài ra còn có các vị matcha và tiramisu, mang đến dự vị thanh khiết đầy độc đáo.

Annam Gourmet Signature-06

Vi trà xanh quả mơ

Annam Gourmet Signature-05

Vị trà xanh – tiramisu

Với hơn 7 hương vị được kết hợp hoàn hảo, mỗi hộp bánh “Mysterious Moonlight” được tạo ra là món quà ý nghĩa không chỉ để thưởng thức, biếu tặng mà còn là kỉ niệm để lưu giữ. Đằng sau những “thức quà” lấp lánh ấy là cả những câu chuyện mang đầy ý nghĩa tâm tình.

Annam Gourmet Signature-01

Annam Gourmet Signature tin rằng, bộ quà tặng bánh trung thu cao cấp được thiết kế với số lượng giới hạn sẽ là món quà trang trọng để quý khách gửi trao tình yêu và sự bình yên đến gia đình, bạn bè và đối tác trong dịp Tết đoàn viên năm nay.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua