Lệ Hằng, H’Hen Niê kết thúc show Công Trí Xuân Hè 2022

Hai chị em thân thiết cùng nhau sải bước trên sàn catwalk màn 3 show Công Trí Xuân Hè 2022

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê trên sân khấu show Công Trí Xuân Hè 2022

Cái tên H’Hen Niê chưa từng hạ nhiệt sau khi cô đại diện Việt Nam lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Nàng hậu luôn là tấm gương sáng trong cách ứng xử duyên dáng, thông minh và giàu lòng nhân ái.

Trong giai đoạn đại dịch, H’Hen Niê không chỉ tuyên truyền các thông điệp sống mạnh khỏe. Cô còn năng nổ tham gia các chiến dịch vì cộng đồng, giúp đỡ người dân trực tiếp. Song song với các hoạt động từ thiện, H’Hen Niê còn truyền cảm hứng cho thế hệ người mẫu mới khi trở thành huấn luyện viên chương trình The Next Face 2021. Nhờ chăm chỉ làm việc, H’Hen Niê luôn được dõi theo mỗi khi xuất hiện ở đâu hay tham gia bất kỳ sự kiện nào.

Đêm 18/12, H’Hen Niê khiến mọi người vạn chúng chú mục khi xuất hiện tại show Công Trí Xuân Hè 2022. Đây cũng là show diễn thời trang đầu tiên của cô sau giai đoạn giãn cách xã hội. Cô được giao trọng trách đảm nhiệm vị trí vedette cho màn ba bộ sưu tập.

Mẫu 60 H’Hen Niê mặc cũng là mẫu thiết kế cuối cùng được trình làng, khép lại toàn bộ show Công Trí Xuân Hè 2022

Nhà thiết kế Công Trí trình diễn show Xuân Hè 2022 hoành tráng và đầy sao.

Show Xuân Hè 2022 cũng là sự kiện trong khuôn khổ tiệc khai trương cửa hàng flagship của nhà thiết kế Công Trí, tại Đồng Khởi, trung tâm Sài Gòn. Để tạo nên một show diễn đặc sắc, nhà thiết kế đã chọn giải pháp tách show làm ba màn. Mỗi màn đều có một first face mở màn và vedette kết thúc riêng.

Cho màn 3 của show Công Trí Xuân Hè 2022, H’Hen Niê đã sánh vai người chị thân thiết là á hậu Lệ Hằng. Lệ Hằng trong vai trò first face, H’Hen Niê làm vedette.

Trong khi thiết kế kết show của H’Hen Niê là một mẫu nằm trong bộ sưu tập nguyên thủy được trình làng qua mạng; thì mẫu đầm do Á hậu Lệ Hằng mặc lại là một thiết kế mới toanh được thực hiện cho show lần này.

Á hậu Lệ Hằng mở màn phần 3 show Công Trí Xuân Hè 2022, mẫu số 41

Chiếc đầm mini bất đối xứng là một thiết kế mới cho show

Trong khi đó, H’Hen Niê kết thúc show diễn với một mẫu đầm trong bộ sưu tập được trình làng nguyên thủy

Sự xuất hiện của H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng khiến cả khán phòng phải trầm trồ.

Á hậu Lệ Hằng và H’Hen Niê là chị em thân thiết do từng nhiều lần sát cánh bên nhau. Lệ Hằng, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đã giúp đỡ H’Hen Niê khi cô dự thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan. Sau đó hai chị em cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú. Khi giành ngôi vô địch của chương trình, hai nàng hậu chọn quyên góp toàn bộ số tiền thưởng 300 triệu cho hoạt động thiện nguyện.

Sắp tới, H’Hen Niê cũng sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Đây là lần đầu tiên cô làm giám khảo chấm giải một cuộc thi sắc đẹp. Hậu đăng quang, mỹ nhân Đắk Lắk được mời tham dự rất nhiều chương trình nhưng cô đều từ chối. Vì cô muốn dành lần đầu tiên của mình cho Hoa hậu Hoàn vũ, nơi đã giúp cô đổi đời. “Tôi muốn chiếc ghế giám khảo đầu tiên mình ngồi là ở cuộc thi này”, cô thổ lộ.

Các thiết kế màn 3 show Công Trí Xuân Hè 2022 là các mẫu đầm dạ hội

Các thiết kế dài chấm đất, phù hợp cho những bữa tiệc black tie hoặc white tie cực kỳ sang trọng

Cho các thiết kế trong màn 3, Công Trí phô diễn kỹ thuật thủ công nhà nghề với những chi tiết trang trí cầu kỳ

Cầu kỳ nhất có lẽ là những mảng ren hoa được làm tay hoàn toàn. Công Trí đã xử lý cả lớp vải lớn để biến thành những lớp ren tinh xảo

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm