Đến triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 khám phá những điểm nổi bật của ngành làm đẹp Việt Nam

Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp - Cosmobeauté Vietnam công bố những hoạt động nổi bật, hấp dẫn, hứa hẹn làm sôi động thị trường làm đẹp Việt Nam

Cosmobeauté Vietnam, được hình thành vào năm 2008; đồng tổ chức bởi ECMI (Malaysia) và VEAS (Việt Nam); với mục đích cung cấp mạng lưới đáng tin cậy cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 200 doanh nghiệp đến từ hơn 13 quốc gia như Đức, Hongkong, Ý; Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore; Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam; sẽ giới thiệu sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất.

20180329 triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 08

Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp lớn và lâu đời nhất Việt Nam

Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ có 4 khu gian hàng quốc tế bao gồm: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Singapore và Đài Loan. Các khu gian hàng này sẽ mang thương hiệu cao cấp của họ vào thị trường Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia Cosmobeauté Vietnam rất đa dạng từ nhà sản xuất, xuất khẩu; nhà phân phối độc quyền, đại lý và nhà cung cấp nước hoa, mỹ phẩm, các sản phẩm vệ sinh cá nhân; sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị và giải pháp cho thẩm mỹ viện, spa; thiết bị sản xuất và nhãn hiệu tư nhân (OEM / ODM); nguyên phụ liệu, thiết bị và các sản phẩm trong ngành thẩm mỹ; thiết kế và phát triển sản phẩm.

Nội dung đặc sắc và hữu ích cho người tiêu dùng

Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ tiếp đón khoảng 13,500 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới; đến để khám phá các sản phẩm và thiết bị làm đẹp khác nhau; bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, máy móc trong ngành thẩm mỹ thon gọn cơ thể; trẻ hóa làn da, xóa hình săm, làm trắng và thon gọn khuôn mặt; và các sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc nhuộm, sản phẩm chăm sóc da đầu.

20180329 triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 06

Xuyên suốt triển lãm, Cosmobeauté Vietnam 2018 cũng tổ chức tổ chức một số hội thảo chuyên đề; chương trình sân khấu, chương trình Beauty Show và Beauté Meeting. Một số chương trình đặc sắc như:

Xu hướng trang điểm cho các thần tượng và nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Ngày: 19/4/2018
Giờ: 14:30 – 15:30
Diễn giả: Steven Sunny – nghệ sĩ trang điểm quốc tế
Nghệ sĩ makeup nổi tiếng quốc tế – Steven Sunny thể hiện tài năng của mình; bằng cách tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và kỹ năng vẽ trên cơ thể người. Ông có thể làm cho 3 nhân vật đến từ 3 thế hệ hệ khác nhau xuất hiện sống động trên sân khấu.

Định hình khuôn mặt với kỹ thuật thêu

Ngày: 19 và 21/4/2018
Giờ: 13:00 -14:00
12:30 – 13:30
Diễn giả: Bà Yoon Ju Young – Giảng viên và giám khảo quốc tế về nghệ thuật trang điểm bán vĩnh cửu
Bà Yoon Ju Young, Giám đốc của IFBC (Liên đoàn các nhà làm đẹp quốc tế) là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy; giám khảo tại nhiều trường đại học, các tổ chức và các cuộc thi. Bà sẽ thể hiện kỹ năng thêu lông mày dựa trên kiểu dáng khuôn mặt với màu sắc và phong cách nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Khám phá bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc

Ngày: 20/4/2018
Giờ: 13:00 – 14:00
14:30 – 15:30
Diễn giả: Miso Kim, Chuyên gia trang điểm của Học viện Makeup Artist of JUNO
Han Kyul, Giám đốc sáng tạo Học Viện JUNO Academy
Lần đầu tiên Giám đốc sáng tạo và chuyên gia trang điểm tại Juno Academy – Học viện về thẩm mỹ viện lớn nhất; sẽ trình bày những bí mật về vẻ đẹp của làn da và kiểu tóc hoàn mỹ của tất cả người nổi tiếng tại Hàn Quốc! Họ sẽ bật mí bí quyết và các kỹ năng cho bạn!

Cách thức chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh tại spa

Ngày: 19 và 20/4/2018
Giờ: 10:00 – 11:30
Diễn giả: Pn Faridah Ahmad Fadzil, đồng sang lập của Tanamera
Mrs Orni Yusniza, Giám đốc Spa
Thương hiệu Spa nổi tiếng thế giới – Tanamera sẽ có giáo viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm; cùng với nhà sáng lập của Tanamera sẽ chia sẻ kiến thức về tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh tại spa.

20180329 triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 05

Cosmobeauté Vietnam: Cơ hội kết nối giao thương và cập nhật kiến thức

Mục tiêu của Cosmobeauté Vietnam là tạo cơ hội kết nối giao thương; và cập nhật kiến thức trong ngành cho các doanh nghiệp địa phương; thông qua các buổi hội thảo chuyên ngành, các buổi ra mắt sản phẩm. Đây là nơi để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm; kiến thức trong ngành làm đẹp để nâng cao chất lượng của ngành.

20180329 triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 04

Cosmobeauté Vietnam là nơi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường làm đẹp tại Việt Nam; đồng thời cũng cho phép họ tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng; nhà nhập khẩu và phân phối tại địa phương thông qua chương trình đặc biệt – Beauté Meeting. Đây là chương trình kết nối giao thương nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp.

VỀ COSMOEAUTÉ

Cosmobeauté là nền tảng thương mại duy nhất cho ngành làm đẹp; tại khu vực Đông Nam Á từ năm 2005. Đây là nơi mà các chương trình làm đẹp được định hướng cho người tiêu dùng trong khu vực.

Được thành lập vào năm 2005 tại Malaysia, Cosmobeauté đã mở rộng sang Indonesia (2006) và Việt Nam (2008); và dần dần được công nhận là triển lãm thương mại về làm đẹp hàng đầu tại khu vực Châu Á.

Tiếp nối thành công tại Indonesia và Việt Nam, Cosmobeauté bắt đầu mở rộng sang thị trường Myanmar vào năm 2014; để cung cấp nền tảng cho ngành làm đẹp tại nước này.

Cosmobeauté đã và đang tiếp tục trở thành nền tảng hàng đầu cho các chuyên gia trong ngành làm đẹp có thể khám phá cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ; chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, tóc, móng và spa. Để tối ưu hóa các cơ hội kinh doanh và giao thương; Cosmobeauté đã tạo cơ hội kết nối cho các đơn vị tham gia triển lãm; các nhà nhập khẩu, nhà cung cấp và người mua thông qua cơ hội khác nhau.

Cơ hội khám phá các sản phẩm và xu hướng làm đẹp mới nhất

Với những sự kiện và hoạt động được diễn ra liên tiếp trong ba ngày triễn lãm; đây sẽ là cơ hội cho bạn khám phá các sản phẩm và xu hướng làm đẹp mới nhất trong ngành.

Cosmobeauté 2018 là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp nội địa và quốc tế. Ngoài ra đây cũng là nơi quy tụ của các khu gian hàng quốc gia. Chính vì điều này, triễn lãm năm nay sẽ là nơi cung cấp cho bạn các xu hướng làm đẹp mới nổi trên toàn cầu.

Cosmobeauté sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nghiệp tham gia triễn lãm và người mua hàng trên toàn thế giới kết nối giao thương với nhau.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận