Vera Wang đã 70 tuổi, nhưng vẫn trong như 35

Trên Instagram cá nhân, nhà thiết kế Vera Wang khoe cơ thể săn chắc trẻ trung hơn tuổi thật

Vera Wang khoe cơ bụng săn chắc trên Instagram. Ảnh: Instagram @verawang

Vera Wang nổi tiếng nhất vì những chiếc váy cưới diễm lệ. Chẳng ai sẽ nghĩ đến việc kết nối cái tên Vera Wang với thời trang thể thao hay athleisure. Vậy mà những trang phục này đã giúp nhà thiết kế gây sốt mạng xã hội trong tuần qua.

Đăng tải loạt hình lên Instagram, nhà thiết kế Vera Wang gây sốc vì cơ bụng rõ mồn một và đôi chân săn chắc. Nếu không nói rằng bà năm nay đã hơn 70 tuổi, có lẽ bạn sẽ nghĩ bà mới khoảng U30!

Cặp mắt kính to bản che dấu những đường chân chim ở khoé mắt Vera Wang. Nhìn thoáng qua, không ai nghĩ nhà thiết kế này đã hơn 70 tuổi. Ảnh: Instagram @verawang

Cuộc sống giãn cách xã hội của Vera Wang

Hiện tại Vera Wang đang ở Miami. Mỹ vẫn đang áp dụng chính sách giãn cách xã hội, mặc dù một số tiểu bang đã dần buông lỏng luật giới nghiêm. Tại Miami, Vera Wang đang sống cùng “gia đình thời trang” của mình, như bà viết trên Instagram. Hệ quả là bà tập thể dục nhiều hơn thường lệ và cũng thử nghiệm với nhiều phong cách thời trang khác lạ hơn thường ngày.

Ảnh: Instagram @verawang

“Tất cả mọi người đều rất nghiện tập thể thao, nên họ cứ thúc tôi phải tập thể dục hàng ngày”, Vera Wang kể lại cho Harper’s Bazaar nghe. “Trong quãng thời gian này, tôi đã có cơ hội “vui đùa” một chút với quần áo. Đây là một cơ hội xa xỉ đối với một nhà thiết kế thời trang!”

Vera Wang lạ lẫm khi phối thời trang thể thao với giày cao gót. Ảnh: Instagram @verawang

Trong một hình Instagram khác, bà lại tự giễu bản thân khi diện đồ thể thao dạng athleisure với giày cao gót và tạo dáng trước máy chạy bộ. “Yêu athleisure nhưng thật sợ cái máy chạy bộ này!”, bà viết hóm hỉnh.

Ở tuổi 70, Vera Wang ngày càng khoẻ mạnh

Trước khi tự cách ly ở Miami, Vera Wang tự nhận mình không phải là người mê thể dục, mặc dù khi bé đã từng tập luyện để trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật ở New York. “Tôi không phải là người mê thể dục. Nhưng tôi rất thích golf. Điều này không nghĩa là tôi giỏi đánh golf đâu”, bà thú nhận.

Cuối cùng, trên Instagram, Vera Wang nhắn nhủ: “Sau dịch cúm này, tôi đã nghiệm ra nhiều điều quan trọng trong cuộc sống. Việc ăn mừng những cột mốc quan trọng như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những lễ lạc như lễ Phục Sinh… khiến tôi nhận ra rằng những ngày đặc biệt có ý nghĩa lớn lao như thế nào. Mọi người, hãy giữ sức khỏe nhé. Và hãy chia sẻ tình thương với những người xung quanh, cho dù chỉ là qua điện thoại hay tin nhắn”.

Chân dung thời trẻ của nhà thiết kế Vera Wang. Lúc này là năm 1978, khi bà mới 30 tuổi. Có thể thấy Vera Wang lúc ấy vẫn bầu bĩnh, ngây thơ. Ảnh: Bill Cunningham / Instagram @verawang

>>> Xem thêm: VERA WANG, CƠN GIÓ LẠ CỦA CHÂU Á

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua