Tự tin khoe làn da thật rạng rỡ như Kim Tae Hee

Làn da trắng hồng, trong suốt mọng nước tựa hạt sương mai là nguồn cội của vẻ đẹp tỏa sáng rạng ngời

Năm 2014 – 2015, trào lưu trang điểm trong suốt (dewy skin) đang là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại. Với phái đẹp, trang điểm luôn là một sở thích, thú vui và là điều không thể thiếu để trông tự tin, xinh đẹp hơn. Theo thời gian, xu hướng trang điểm như không trang điểm dần trở thành “kim chỉ nam” với phái đẹp.

Vẻ đẹp không tì vết nhưng vẫn tự nhiên như làn da thật là điều mọi chuyên viên trang điểm và các quý cô hướng đến. Với đường nét châu Á, làn da sáng, ít khuyết điểm là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp. Tương tự như câu nói “nhất dáng nhì da”, làn da khoẻ mạnh luôn là điều mọi cô gái, đặc biệt là phái đẹp Á đông hướng đến.

Hiểu rõ khát vọng làm đẹp muôn đời của phụ nữ, tận dụng những cải tiến mới với tỉ lệ vàng cho làn da sáng trong, O HUI tự tin đem đến những sản phẩm làm đẹp tối ưu, giúp làn da luôn tỏa sáng để phụ nữ đẹp hơn và đẹp mãi. O HUI đã trở thành người đi tiên phong trong xu hướng mới này, Viện nghiên cứu LG đã tập trung nghiên cứu trong nhiều năm về độ sáng và sắc độ của các màu sắc vốn có trên làn da nhằm tìm ra sắc da lí tưởng nhất. Trong năm 2014, O HUI Celllightening xuất hiện với kết quả chăm sóc da đáng kinh ngạc đã làm nên một cuộc cách mạng mới với ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm.

CELLLIGHTENING là dòng sản phẩm chăm sóc sắc da cơ bản tập trung, điều chỉnh các màu sắc khác nhau trên da với 6 thành phần làm trắng mang tính cách mạng sẽ hoàn thiện sắc da lý tưởng, giảm sắc vàng, sắc nâu, tăng độ sáng tự nhiên cho làn da trắng trong, căng mịn.

Được mệnh danh là vẻ đẹp quốc dân, Kim Tae Hee thu hút mọi ống kính bởi nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp, đặc biệt là làn da trắng không tì vết. Làn da căng mọng, mịn màng, khoẻ mạnh giúp cô ghi điểm trong mắt người đối diện ngay cả khi không trang điểm.

Kim Tae Hee chia sẻ: “Trước đây tôi cứ nghĩ phải trang điểm mới hiệu chỉnh được sắc da nhưng đến khi sử dụng bộ sản phẩm này, tôi thấy sắc da hoàn toàn được cải thiện. Làn da rạng rỡ đến nỗi tôi thấy tiếc mỗi khi phải trang điểm”.

BỘ BA SẢN PHẨM O HUI CELLLIGHTENING

Screen Shot 2015-01-05 at 11.39.11 AM

1. Celllightening Prism Essence: Tinh chất điều chỉnh sắc da lý tưởng. Công thức ở dạng tinh thể lỏng, thẩm thấu sâu, tối đa hóa tỷ lệ vàng của sắc đỏ và sắc xanh, đem lại làn da trắng sáng, đồng thời cải thiện nếp nhăn.

2. Celllightening Prism Cream: Kem dưỡng hoàn thiện sắc da lý tưởng. Công thức nhiều dưỡng chất, hình thành một lớp bảo vệ mềm mại như lụa trên bề mặt da, đem lại vẻ sáng bóng và lộng lẫy cho làn da.

3. Celllightening Prism UV Shield (SPF50+/PA+++): Sản phẩm chống nắng – duy trì sắc da lý tưởng. Ở thể balm mềm mại, chứa hơn 40% thành phần là nước, cho cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, bảo vệ hoàn hảo cho làn da khỏi ánh nắng mà vẫn duy trì sắc da lý tưởng.

Bài: T.V.

Đừng bỏ qua