Từ Margot Robbie đến Emma Stone, xu hướng trang điểm này đang được ưa chuộng nhất tại Hollywood

Tạm bỏ qua những đôi mắt xám khói hay được kẻ eyeliner sắc sảo, phấn mắt màu nóng chính là xu hướng trang điểm đang được ưa chuộng nhất trong kinh đô điện ảnh Hollywood

Margot Robbie tạo điểm nhấn với xu hướng trang điểm mới

Cuộc đua kinh điển về thời trang và làm đẹp kéo dài hai tháng qua cuối cùng đã kết thúc; với đêm tiệc Oscar lộng lẫy quy tụ những gương mặt minh tinh hàng đầu trên thế giới. Giữa rừng sao tìm cách để trở nên nổi bật với những gương mặt được tô vẽ kỹ lưỡng; không khó để nhận ra xu hướng trang điểm đang được ưa chuộng nhất. Đó chính là phấn mắt màu nóng.

Không tạo nên sự tương phản mạnh mẽ như ở đôi mắt xanh hay xám khói thông thường; phấn mắt màu nóng tạo nên sự đồng điệu với phấn má cùng son môi. Tất cả tạo nên một diện mạo hài hoà, hấp dẫn đến không ngờ.

Tiêu biểu trong số những ngôi sao Hollywood “phải lòng” xu hướng trang điểm này, phải kể đến ngôi sao La La Land. Với sự hỗ trợ đắc lực của chuyên gia từ NARS cùng với bộ phấn mới mang tên NARSissist Wanted Eyeshadow Palette; ánh mắt sâu ngọt ngào của Emma chính là một trong những dấu ấn khó phai nhất đêm trao giải Oscar.

Emma Stone tại đêm trao giải Oscar

Emma Stone tại đêm trao giải Oscar

Đọc thêm: Bí mật đằng sau lớp trang điểm mỏng mịn như không của Emma Stone tại đêm trao giải Oscar 2018

Chiêm ngưỡng hình ảnh ngôi sao Hollywood cùng xu hướng trang điểm mới:

Trước đó, nàng “công chúa tóc xù” Zendaya từng lăng xê thành công xu hướng trang điểm này khi mang đến một hình ảnh mới lạ với đôi mắt nhũ vàng tiệp màu với chiếc đầm lộng lẫy trong lễ công chiếu bộ phim The Greatest Showman ở Australia. Chỉ sau đó không lâu; Emily Ratajkowski lại nâng tầm xu hướng trang điểm này với phần đuôi mắt dài sắc sảo; trong bữa tiệc ngay sau đêm trao giải Quả Cầu Vàng. Và cuối cùng, Margot Robbie lại mang đến các sắc thái tươi vui với nét nhấn nhá nhẹ nhàng ở trên hai bầu mắt.

Emily Ratajkowski

Emily Ratajkowski

Zendaya

Zendaya

Jennifer Connelly

Jennifer Connelly

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua