CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN MỚI GIÚP LÀM ĐẸP KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Công nghệ tiên tiến mới giúp làn da đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật là tin vui đầu năm mang đến cho phụ nữ sự tự tin là chính mình

Đó là cảm nhận chung của tất cả khách mời tham dự hội thảo “Bí mật của vẻ đẹp tươi trẻ tự nhiên” do Dr. Franco Vercesi, Tiến sỹ – bác sỹ thẩm mỹ danh tiếng đến từ Milan, Ý tư vấn và thuyết trình tại trung tâm thẩm mỹ Villa Aesthetica tối 29-1 vừa qua. Với phong cách lịch lãm và lối nói chuyện hài hước đặc trưng của quý ông Ý, vị bác sỹ nổi tiếng mang đến những kiến thức mới mẻ và thông tin thú vị về hai công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong ngành thẩm mỹ học hiện nay.

Chất làm đầy đa chức năng

Chất làm đầy (filler) mới mà Dr. Franco giới thiệu có tên gọi Ellansé, một loại filler tác dụng lâu dài hơn, có chứa polycaprolactone, kích thích sản xuất collagen, cải thiện chất lượng trên bề mặt da. Theo Dr. Franco, phương thức làm đẹp mà ông đề xuất chủ yếu dựa trên việc tái tạo phát triển làn da một cách tự nhiên, an toàn hiệu quả với cơ chế thúc đẩy tự sản sinh collagen và có hiệu quả dài lâu.

Phương thức này không dùng cho các vùng da như đường nối hai chân mày, môi hay mí mắt. Tại những vị trí này, chất làm đầy phù hợp là botox. Chất làm đầy Ellansé có thể tái tạo đường sống mũi, sửa mũi không cần phẫu thuật và tác động lên các phần da khác để củng cố cơ mặt, thay đổi tích cực hình dạng khuôn mặt

Nâng cơ mặt với chỉ thẩm mỹ mềm

Trước những khách hàng tiềm năng đã tìm hiểu trước về các công nghệ căng da khác, vị bác sỹ giải thích kỹ càng về tác dụng phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ thẩm mỹ mềm Silhouette Soft làm từ a-xít polylactic. Chỉ sau một lần thực hiện liệu pháp này đã có tác dụng cải thiện hình dạng khuôn mặt và chống lão hóa do sự chảy xệ của da. Loại chỉ này không cần phẫu thuật mà giúp nâng cơ nhẹ nhàng, đồng thời cũng kích thích làn da sản sinh collagen.

Dr. Franco khẳng định đây là phương pháp đảm bảo 4 tiêu chí: Đơn giản – Nhanh gọn – An toàn – Hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề phải gây mê mà chỉ gây tê nhẹ.

Bác sỹ Franco Vercesi còn giới thiệu thêm về các phương pháp tiếp cận hiện đại, mang tính toàn cầu và tự nhiên hơn để sửa những gương mặt đang bị lão hóa, phối hợp các kỹ thuật khác nhau nhằm đạt mục tiêu chung là vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên, an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

Screen Shot 2015-03-16 at 2.52.21 PM

Giá tham khảo một số trị liệu với bác sỹ Franco tại Villa Aesthetica Cosmedi Spa – Laser Center: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.

– Gói trị liệu sóng siêu âm hội tụ: Toàn mặt, giá 81.500.000 đồng; mắt, 31.500.000 đồng, vùng ngực, 29.500.000 đồng…

– Gói trị liệu với quá trình làm lạnh đông hủy mỡ: 1 vùng, trị liệu trong 1 giờ, 15.500.000 đồng; 2 vùng, trị liệu trong 2 giờ, 27.500.000 đồng…

– Gói trị liệu Filler (Chất làm đầy dưới da): Perfectha vùng mặt, giá 8.400.000 đồng; Ellansé vùng mặt hoặc tay giá 10.800.000 đồng.

– Gói trị liệu chỉ nâng cơ: Một sợi chỉ trong 15 phút, 18.900.000 đồng.

Bài: Mỹ Trang. Ảnh Getty Images
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua