Thương hiệu YSL Beauty Mang Hơi Thở Của Paris Đến Việt Nam

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được các tín đồ thời trang yêu chuộng, thương hiệu YSL Beauty luôn thấu hiểu mọi nhu cầu làm đẹp và gìn giữ nhan sắc của phụ nữ toàn cầu

20182404-thuong-hieu-ysl-beauty-02

Thương hiệu YSL Beauty là thương hiệu biểu tượng của nước Pháp; mang đậm hơi thở tự do, phá cách của một Paris khác biệt và quyến rũ trong trái tim của những người đã từng được đặt chân đến thành phố này.

Khởi nguồn từ cửa hàng đầu tiên tại nước Pháp vào năm 1978; YSL Beauty đã trở thành thương hiệu biểu tượng của sự tươi trẻ, cá tính và sang trọng. Thương hiệu ngay lập tức nhận được sự yêu thích từ đàn ông; phụ nữ trên toàn cầu.

 các sản phẩm kem nền, phấn má hồng, kẻ mắt, mascara,

Yves Saint Laurent là một thiên tài trong ngành thiết kế. Ông nổi tiếng với cá tính khác biệt; luôn thách thức những luật lệ. Yves Saint Laurent thành lập thương hiệu của riêng mình với phương châm không có giới hạn; “không thỏa hiệp và ngay bây giờ”; như là tuyên ngôn cho phong cách sống của Ông.

> Xem thêm: Style Icon: Betty Catroux – Nàng thơ vượt thời gian của NTK Yves Saint Laurent

Cố giám đốc sáng tạo của nhà mốt danh tiếng cũng tin rằng con người nào có thể tạo nên những luật lệ của riêng mình;và tự do phá bỏ chúng. Sự tồn tại của những khác biệt là rất quan trọng. Yves Saint Laurent đề cao sự khác biệt và biến những điểm yếu trở thành điều có giá trị.

20182404-thuong-hieu-ysl-beauty-02

Nhà sáng lập của thương hiệu YSL Beauty được nhớ đến; không chỉ bởi những cải cách trong thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại; mà còn bởi Ông đã mang đến tinh thần độc lập cho phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp. Điều đó được thể hiện qua những sản phẩm đã đi vào huyền thoại của thươngh hiệu YSL Beauty: Son Rouge Pur Couture; bút highlighter Touch Éclat; nước hoa Opium và các sản phẩm làm đẹp cao cấp khác.

> Xem thêm: Giày Appelle-Moi, tuyệt tác gọi mời của Yves Saint Laurent

Không thể cưỡng lại sức hút của những sản phẩm đến từ YSL Beauty; cô nàng Beauty Blogger xinh đẹp Trinh Phạm khi đến thăm Paris vào cuối tháng 3 vừa qua; đã đến thăm cửa hàng Yves Saint Laurent Beauty tại khu trung tâm thương mại danh tiếng Lafayette Galaries.

20182404-thuong-hieu-ysl-beauty-02

20182404-thuong-hieu-ysl-beauty-02

Trinh Phạm chia sẻ Cô rất vui khi được biết YSL Beauty sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 19/4. Với cửa hàng đầu tiên được khai trương tại TTTM Takashimaya;  các tín đồ của thương hiệu cá tính này sẽ bị mê hoặc bởi những sản phẩm mang đậm hơi thở Paris; tại quầy hàng của thương hiệu YSL Beauty Vietnam không kém gì Trinh Phạm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận