Sulwhasoo ra mắt phiên bản 2014 của dòng phấn phủ cao cấp ShineClassic

Chăm sóc làn da khi trang điểm, đó cũng là mong muốn của các nhà nghiên cứu về sắc đẹp. Đó là lý do hãng Sulwhasoo sáng chế nên dòng sản phẩm phấn phủ và phấn đa năng cao cấp ShineClassic

Từ năm 2003, Sulwhasoo đã cho ra mắt dòng sản phẩm make-up cao cấp ShineClassic bao gồm phấn phủ và phấn màu đa năng mang nét đẹp thuần túy Hàn Quốc, mỗi năm mỗi kiểu dáng với phiên bản giới hạn.

ShineClassic luôn được lấy cảm hứng từ những hoa văn, chất liệu, mỹ nghệ truyền thống Hàn Quốc làm đề tài thiết kế và tái hiện vẻ đẹp đậm chất Hàn Quốc ở góc nhìn hiện đại, mới mẻ, giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ.

Phiên bản ShineClassic 2014 chọn chất liệu khảm xà cừ truyền thống từ những tác phẩm mỹ nghệ và trang sức trong giới quý tộc thời xưa để tái hiện vẻ đẹp của xà cừ bằng những nét chấm phá sang trọng, tạo nên nét đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại mà bấy lâu Sulwhasoo vẫn hướng đến.

Dòng sản phẩm cao cấp ShineClassic bao gồm:

OK Powder Compact

ShineClassic Powder Compact: Phấn phủ dạng nén cao cấp chiết xuất từ cánh hoa mai với những hạt phấn mịn màng, tinh khiết mang lại làn da trong trẻo và rạng rỡ. Giá: 3.000.000 đồng (kèm 1 lõi thay thế)

OK Multi Powder Compact

Phấn phủ màu đa năng ShineClassic Multi Powder Compact vừa là phấn má hồng, phấn mắt và phấn highlight với những gam màu dịu nhẹ của hoa mai, mang lại sắc da tươi tắn, tự nhiên. Giá: 3.000.000 đồng

Nguồn: Sulwhasoo

Đừng bỏ qua