Sulwhasoo kỷ niệm 20 năm ra mắt First Care Activating Serum EX

Nhân dịp 20 năm ra mắt sản phẩm bán chạy nhất Hàn Quốc – First Care Activating Serum EX. Sulwhasoo giới thiệu dòng sản phẩm này vào Ngày của Mẹ, tại trung tâm thương mại Takashimaya TP.HCM

Người mẹ luôn là hình ảnh đầu đời của con. Nhân ngày của mẹ, Sulwhasoo tự hào gửi đến món quà đặc biệt dành cho làn da: First Care Activating Serum EX – bước đầu tiên ko thể thiếu cho mọi quá trình chăm sóc da. Sulwhasoo đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm trong không khí thân mật và ấm cúng, với các cặp mẹ-con là khách mời đặc biệt.

20171405-sulwhasoo-firstcare-serum1

20171405-sulwhasoo-firstcare-serum-3

20171405-sulwhasoo-firstcare-serum-2

Người mẫu Lê Thúy (bìa phải) đến cùng chồng và mẹ

Người mẫu Lê Thúy (bìa phải) đến cùng chồng và mẹ

Nữ ca sỹ Ái Phương đến tham gia chương trình ra mắt sản phẩm của Sulwhasoo

Nữ ca sỹ Ái Phương

First Care Activating Serum

Với Sulwhasoo, làn da cũng có những suy nghĩ, những thổn thức riêng. Da cũng biết “khát” và cần được chăm chút nâng niu. Đó là lý do First Care Activating Serum ra đời và vẫn được ưa chuộng sau 20 năm. Nhằm mang đến cho mọi phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên mà không hề nhạt nhòa. Một tinh chất không thể thiếu bởi khả năng cân bằng hoàn hảo cho da bị tổn thương. Nâng niu từ bên trong và bên ngoài, đúng như tinh thần của Sulwhasoo: Vẻ đẹp toàn diện đến từ trí tuệ Á Đông.

First Care Activating Serum được nghiên cứu cầu kỳ, tỉ mỉ và đầy tâm huyết. Với hợp chất độc đáo JAUM Balancing Complex – gồm 5 thành phần quý giá. Các hợp chất được chọn lọc từ hơn 3000 loại thảo mộc quý. Là tinh chất đánh thức làn da hàng đầu của Sulwhasoo. Sản phẩm được đánh giá là serum tốt nhất trên thế giới hiện nay. First Care Activating Serum là serum mở cửa làn da đầu tiên và duy nhất mà chưa hãng mỹ phẩm nào có được.

Thiết kế chai lấy cảm hứng từ phụ nữ

Thiết kế chai được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ truyền thống. Chai sứ được nhào nặn bởi một nghệ nhân bậc thầy, thể hiện những đường cong tuyệt mỹ của người phụ nữ. Không chỉ đẹp mắt, mà còn thoải mái để cầm nắm.

Dáng chai

Dáng chai được thiết kế lấy cảm hứng từ thân hình của người phụ nữ

Các hộp của Sulwhasoo được thiết kế với mẫu hoa mai mơ. Đây là hình ảnh độc đáo được lấy cảm hứng từ những bức tường hoa bao quanh nhà ở của người phụ nữ hoàng gia trong cung điện của Hàn Quốc và các cửa hoa văn của các ngôi chùa Phật giáo.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các cửa hàng của Sulwhasoo, tại Diamond, Đồng Khởi, Parkson Đồng Khởi và Takashimaya, TP.HCM.

Website: www.sulwhasoo.com.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua